Girlgroup “sát bóng đá” gọi tên T-ara: 1 tháng có tận 2 mỹ nhân công khai hẹn hò cầu thủ, ai dè 2 chàng đều thuộc tuyển U23 Hàn Quốc

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:48 18/01/2022

Không hẹn mà gặp, cả 2 mỹ nhân T-ara này đều hẹn hò với cầu thủ bóng đá.

Vào sáng ngày 18/1, thông tin Soyeon (cựu thành viên T-ara) kết hôn với bạn trai cầu thủ kém 9 tuổi Cho Yu Min sau 3 năm hẹn hò đã gây nổ mạng xã hội. Suốt 3 năm qua, mỹ nhân T-ara không hề để lộ "hint" hẹn hò, nay lại thông báo kết hôn luôn khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Không chỉ Soyeon, chỉ mới vào ngày 3/1 vừa qua, 1 mỹ nhân T-ara khác cũng bị "khui" hẹn hò cầu thủ là Hyomin. Nữ idol đã bị Dispatch "tóm sống" cùng cầu thủ Hwang Ui Jo đi du lịch Thụy Sĩ. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 11 năm ngoái và đang yêu xa, Hwang Ui Jo chơi bóng tại Pháp còn Hyomin ở Hàn Quốc. Trong 1 tháng, T-ara đã có tận 2 thành viên công khai hẹn hò và kết hôn với cầu thủ bóng đá, được dân tình gọi luôn là nhóm nhạc “sát” cầu thủ nhất Kpop.

Soyeon vừa thông báo sẽ kết hôn với cầu thủ Cho Yu Min vào sáng nay

Girlgroup “sát bóng đá” gọi tên T-ara: 1 tháng có tận 2 mỹ nhân công khai hẹn hò cầu thủ, ai dè 2 chàng đều thuộc tuyển U23 Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trước đó, Hyomin bị Dispatch "khui" hẹn hò vào ngày 3/1

Điều đặc biệt nhất đó chính là Cho Yu Min - Hwang Ui Jo đều nằm trong đội hình đội tuyển U23 Hàn Quốc giành huy chương vàng ASIAD 2018. Hwang Ui Jo là người hùng của đội tuyển, thậm chí còn trở thành vua phá lưới với 8 bàn thắng. Trong khi đó, Cho Yu Min chơi ở vị trí tiền vệ và cũng góp công giúp U23 Hàn Quốc giành được huy chương vàng.

Mối duyên trùng hợp giữa Cho Yu Min - Hwang Ui Jo khiến dân tình không khỏi thích thú. Từ đồng đội sát cánh trên tuyển Hàn Quốc, 2 cầu thủ đã trở thành "anh em cọc chèo" vì đồng loạt chiếm được trái tim của 2 mỹ nhân T-ara.

Cho Yu Min - Hwang Ui Jo từ đồng đội trở thành "anh em cọc chèo"...

Girlgroup “sát bóng đá” gọi tên T-ara: 1 tháng có tận 2 mỹ nhân công khai hẹn hò cầu thủ, ai dè 2 chàng đều thuộc tuyển U23 Hàn Quốc - Ảnh 5.

... vì hẹn hò với 2 mỹ nhân T-ara

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/girlgroup-sat-bong-da-goi-ten-t-ara-1-thang-co-tan-2-my-nhan-cong-khai-hen-ho-cau-thu-ai-de-2-chang-deu-thuoc-tuyen-u23-han-quoc-20220118094124581.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm