Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 23/07/2018

Dù đi thách đấu hay được thách đấu, học trò Thu Phương đều thất thế trong tập 1 vòng Đo ván "Giọng hát Việt 2018".

Tối 22/7, tập 10 "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đã lên sóng truyền hình VTV3, đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván có luật chơi được thay đổi hoàn toàn. Tại vòng Đo ván, mỗi HLV có 3 lần là người chủ động đem thí sinh ra thách đấu. Thí sinh được đem ra thách đấu sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra đối thủ trong đội HLV được thách đấu, cả hai lần lượt trình diễn tiết mục của mình và chỉ có một người được đi tiếp. Quyền quyết định thí sinh thắng cuộc được trao cho 21 hội đồng chuyên môn gồm các nhạc sĩ, ca sĩ và khán giả bình chọn tại trường quay.

Trước khi bước vào vòng Đo ván, thí sinh Bình Nhi song ca cùng Việt Puzo team HLV Thu Phương đã xin dừng cuộc chơi vì lý do cá nhân. Trước quyết định này, Thu Phương đã đưa ra quyết định để Việt Puzo trở thành thí sinh đơn ca.

Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 1.

Mở màn đêm thi, HLV được thách đấu là Lam Trường, sau một hồi suy nghĩ Lam Trường đã quyết định thách đấu HLV Thu Phương và chọn học trò Dương Quốc Anh (Alex Dương) ra sân khấu đầu tiên. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Alex Dương đấu với thí sinh Việt Puzo team.

Alex Dương thể hiện ca khúc "Giờ anh đã yêu" của tác giả Đoàn Thế Lân (Monstar). Việt Puzo team Thu Phương thể hiện ca khúc "Tái bút anh yêu em" nhẹ nhàng, sâu lắng. Và kết quả, Alex Dương nhận được 14/21 điểm, Việt Puzo nhận được 10/21 điểm từ các hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Alex Dương có 88,81% , Việt Puzo có 11.9%, và Alex Dương team Lam Trường là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Quốc Anh vs. Việt Puzo

Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 3.

Màn thách đấu thứ hai đến từ HLV Tóc Tiên, cô đã thách đấu với HLV Lam Trường và chọn thí sinh Chánh Tín ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Chánh Tín đấu với thí sinh Hoàng Xuân Quỳnh. Chánh Tín thể hiện ca khúc "Yêu xa" của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Hoàng Xuân Quỳnh thể hiện ca khúc "Nấc thang lên thiên đường". Kết quả, Chánh Tín nhận được 7/21 điểm, Xuân Quỳnh nhận được 3/21 điểm từ các hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Chánh Tín có 56.34%, Xuân Quỳnh có 43.66%, và Lê Chánh Tín team Tóc Tiên là thí sinh được bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Chánh Tín vs. Xuân Quỳnh

Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 5.

Màn thách đấu thứ ba đến từ team HLV Thu Phương, cô đã quyết định thách đấu HLV Noo Phước Thịnh và chọn học trò Phan Hằng My ra sân khấu. Và sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Hằng My sẽ đấu với Gia Nghi.

Hằng My thể hiện ca khúc "Anh và anh" của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường. Gia Nghi thể hiện ca khúc "Hôm nay tôi buồn". Kết quả, Hằng My nhận được 16/21 điểm, Gia Nghi nhận được 19/21 điểm từ các hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Gia Nghi có 61,79%, Hằng My có 38,21%. Và Gia Nghi team Noo Phước Thịnh là thí sinh được đi tiếp. Như vậy, Thu Phương mất cả 2 thí sinh dù đi thách đấu hay được thách đấu.

Giọng hát Việt: Hằng My vs. Gia Nghi

Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 7.

Màn thách đấu cuối cùng trong tập 10 đến từ HLV Noo Phước Thịnh, anh đã quyết định thách đấu với HLV Tóc Tiên và chọn Ngọc Ánh là thí sinh bước ra sân khấu. Sau khi bốc thăm ngẫu nhiên, Ngọc Ánh sẽ đấu với Sim Chanponloue.

Ngọc Ánh là thí sinh đang sở hữu lượt view cao nhất của "The Voice 2018". Cô thể hiện ca khúc "Nơi đó có em chờ" của nữ ca sĩ Đông Nhi. Sim Chanponloue - hot boy Campuchia thể hiện ca khúc "Tắt đèn" của nam ca sĩ Isaac. HLV Thu Phương hài hước xin "tắt đèn" để nhận xét thí sinh, cô cảm nhận hai thái cực hoàn toàn khác nhau trên sân khấu, cô cám ơn Tóc Tiên đã giúp Sim Chanponloue thay đổi rất nhiều. HLV Lam Trường cảm giác nghe Sim Chanponloue hát như người Việt hoàn toàn và tạo cảm giác thoải mái cho người nghe, và đó cũng là lợi thế của chàng trai nước ngoài.

Kết quả, Ngọc Ánh nhận được 17/21 điểm, Sim Chanponloue nhận được 8/21 điểm từ các hội đồng bình chọn. Với lượt bình chọn từ khán giả, Ngọc Ánh có 77,37%, Sim Chanponloue có 22,63%. Và Ngọc Ánh team Noo Phước Thịnh là thí sinh được đi tiếp.

Giọng hát Việt: Ngọc Ánh vs. Sim

Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 9.
Giọng hát Việt: Thu Phương mất cả 2 thí sinh ngay trong tập mở màn vòng Đo ván - Ảnh 10.

Giọng hát Việt: Teaser tập 2 vòng Đo ván

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm