"Giọng hát Việt" lên sóng, "Ơn giời, cậu đây rồi" chia tay khán giả

Angus; Clip: Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/02/2017

"Giọng hát Việt 2017" mở màn với dàn thí sinh "soái ca" trong khi, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3 chính thức khép lại ở tập 13.

"The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 lên sóng với 4 HLV mới

Tối 12/2, tập 1 vòng Giấu mặt "The Voice – Giọng hát Việt 2017" đã lên sóng truyền hình VTV3. 12 thí sinh với 12 cá tính và màu sắc đã làm "dậy sóng" người xem và "đốn tim" các giám khảo với những màn trình diễn đặc sắc. Bên cạnh đó, "bộ tứ quyền lực" đã có những màn "quyết chiến" vui nhộn và căng thẳng mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho người xem.

Sau tập 1, chị Đại Thu Minh thu nạp được Ali Hoàng Dương - Ngọc Duy - hai bố con Nie Y Hon & Kpa H'Quyên, Noo Phước Thịnh mang về cho mình 3 chiến binh là Hansara - Tuấn Anh - Anh Phong, Đông Nhi có Thu Hà - Anh Tú - Giáng My, còn Tóc Tiên có được Tuấn Phong - Hải Anh.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 2.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 3.

"Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3 khép lại với chiến thắng của nghệ sĩ Thanh Điền

Sau 12 tập, "Ơn giời, cậu đây rồi" chính thức khép lại mùa 3 đầy thành công với tập 13. Ở số phát sóng này, Hùng Thuận - Diễm My - Thanh Trúc và nghệ sĩ Thanh Điền là bốn khách mời mở những cánh cửa cuối cùng của mùa 3. Thanh Điền cũng chính là khách mời giành lấy chiếc cúp cuối cùng của mùa 3.

Nghệ sĩ Thanh Điền đụng độ với Trấn Thành, Diễm My gặp trúng trưởng phòng Trường Giang, Thanh Trúc vào phòng của Hồng Đào, còn Hùng Thuận đóng chung với Tự Long.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 5.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 6.

Tronie - MiA bất ngờ chiến thắng đàn chị Thu Thủy tại "The Remix"

Tối 10/2, tập 4 "Remix New Generation" đã lên sóng truyền hình VTV3. Với chủ đề Đô thị, ca sĩ Thu Thủy và nhóm Tronie – MiA đã có một cuộc "đo ván" đầy hấp dẫn. Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là những nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh cùng hội đồng chuyên môn 31 người gồm các nhà báo và chuyên gia âm nhạc.

Đến lượt ba giám khảo dành hai điểm cho thí sinh mà mình yêu thích. Giám khảo Hồ Hoài Anh và Lưu Thiên Hương dành 2 điểm cho Thu Thủy. Giám khảo Dương Khắc Linh dành 2 điểm cho team Tronie – MiA. Kết quả, Tronie – MiA có được số điểm cao hơn (28 điểm) và là team bước tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 8.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 9.

Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi cùng giành phần thưởng của "Giọng ải giọng ai"

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 11/2/2017 đã chính thức lên sóng tập 15 chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" trên kênh HTV7. Đảm nhận vai trò khách mời của tuần này là ca sĩ Chí Thiện và Hoàng Yến Chibi.

Đến vòng Lộ diện, đội Trấn Thành chọn giọng ca số 1 và đội Trường Giang chọn giọng ca số 4. Kết quả, cả hai thí sinh đều sở hữu giọng hát hay và hai khách mời đã chia đôi giải thưởng.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 11.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 12.

Cô bé 4 tuổi khiến mọi người cười không ngớt khi làm MC như "bà cụ non"

Vào lúc 20h, tối Chủ Nhật, ngày 12/2/2017, tập 5 chương trình "Biệt tài tí hon" đã lên sóng trên kênh HTV7. Hai khách mời của tập này tiếp tục là ca sĩ Quang Vinh – đội Trấn Thành và diễn viên Chi Pu – đội Mỹ Linh.

Xuất hiện qua phần giới thiệu ở clip là tài năng cắm hoa, cô bé có cái tên ấn tượng Thái Đại Mộc Quế Anh, 4 tuổi khiến Ban bình luận "căng não" dự đoán. Nếu đội Trấn Thành chọn khả năng thuyết trình về hoa thì đội Mỹ Linh chọn tài năng dẫn chương trình.

Đúng như nữ Diva dự đoán, cô bé khiến Ban bình luận và khán giả vô cùng ngạc nhiên khi trổ tài MC vô cùng chuyên nghiệp. Dù tuổi còn rất nhỏ nhưng Quế Anh đã dẫn lưu loát một chương trình dài mà không bị va vấp và quên lời. Không những vậy, cô bé còn có sự tương tác với hai đội bình luận trong quá trình dẫn chương trình khiến khán giả "phát cuồng". Quế Anh xứng đáng với biệt danh "MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam" khi thể hiện tài năng có một không hai của mình.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 14.

Giọng hát Việt lên sóng, Ơn giời, cậu đây rồi chia tay khán giả - Ảnh 15.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm