Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị "văng" khỏi ghế ngôi sao

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:46 16/08/2018

Có tới 2 "ngôi sao" bị truất ngôi tuần này tại "Giọng ca bất bại".

Tiếp tục trở lại với tập Thách đấu của "Giọng ca bất bại" là 5 "ngôi sao": Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Xuân Hiển, Đăng Quân, Lệ Ngọc. Được lựa chọn để đối đầu với 5 "ngôi sao" là 5 ứng viên: Tiến Đồng, Hương Giang, Bá Duy, Mỹ Lệ, Đinh Nhân.

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo

Tại vòng thách đấu trước, Lệ Ngọc chính là "ngôi sao" xuất sắc có được tấm vé vàng. Điều đó đồng nghĩa Lệ Ngọc được chọn cặp thí sinh thách đấu tại tập này. Cô giành quyền thi trước để giảm bớt căng thẳng cho chính mình. Đối thủ mà Lệ Ngọc muốn thách đấu trực tiếp chính là Mỹ Lệ. Lệ Ngọc thể hiện ca khúc "Hurt". Mỹ Lệ trình bày ca khúc "Chiều nay không có mưa bay".

Nhận xét về hai tiết mục này Đàm Vĩnh Hưng cho biết: Mỹ Lệ bị đơn điệu trong phần biểu diễn, Lệ Ngọc xử lý bài hát thiếu một chút tinh tế và được Đàm Vĩnh Hưng trực tiếp hướng dẫn cách làm cho bài hát tinh tế hơn. Lam Trường khen Mỹ Lệ có chất giọng dày, sang, tràn đầy sức sống tuy nhiên cũng đồng tình với Đàm Vĩnh Hưng là phần biểu diễn của Mỹ Lệ chưa được hoàn hảo như Lệ Ngọc. Mỹ Tâm chia sẻ, cái khó khăn của các "ngôi sao" là các em đã ngồi ở đó, khán giả đã biết các em, càng vào sâu khán giả càng mong chờ những điều thú vị hơn. Trong khi đó, các bạn ứng viên lại hoàn toàn mới mẻ, đối với khán giả ứng viên nào chạm được đến cảm xúc của họ thì sẽ có cơ hội trở thành "ngôi sao". Lệ Ngọc giữ vững chiếc nghế "ngôi sao" với tỉ số 58 – 41.

"Giọng ca bất bại: "Hurt" - Lệ Ngọc

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 3.

Giọng ca bất bại: "Chiều nay không có mưa bay" - Mỹ Lệ

Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc "Don’t Leave Me Alone". Trong lúc Tuấn Hiếu thể hiện ca khúc, không có bất kì ứng viên nào dám bật đèn thách đấu. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Hiếu có quyền lựa chọn ứng viên "đối đầu" với mình. Cuối cùng, Tuấn Hiếu chọn Đinh Nhân. Đinh Nhân chọn ca khúc "Yếu đuối" để thách đấu. Bài hát đã khiến Đinh Nhân "vỡ òa" trên sân khấu.

Tuấn Hiếu được Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường khen hết lời không chỉ vì vẻ ngoài "đốn tim" mà còn vì phong cách biểu diễn đa dạng và "chịu chơi". Mỹ Tâm cho biết nếu được bấm nút chọn có khi sẽ chọn Đinh Nhân nhưng thật ra vẫn thích nhìn Tuấn Hiếu trên sân khấu hơn. Tuấn Hiếu vẫn giữ vững chiếc nghế "ngôi sao" với tỉ số 60 – 39.

Giọng ca bất bại: "Don't Leave Me Alone" - Tuấn Hiếu

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 6.

Giọng ca bất bại: "Yếu đuối" - Đinh Nhân

Đăng Quân thể hiện ca khúc "Vết mưa". Bá Duy thể hiện ca khúc "Tháng tư là lời nói dối của em". Nhận xét về màn thách đấu này, Mỹ Tâm nhận định phong cách của Đăng Quân và Bá Duy gần gần như nhau. Nói về Đăng Quân, "chị đẹp" cho biết Đăng Quân chọn bài hát rất hay nhưng giọng của Quân lại chưa phù hợp. Lam Trường cũng khuyên Đăng Quân nên nghiên cứu kĩ khi chọn bài hát chứ đừng làm theo bản năng. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh, tuần này đáng lẽ Đăng Quân nên vừa chơi piano vừa hát như tuần trước thì mới đúng với bài "Vết mưa".

Bá Duy được ban giám khảo khen hết lời về giọng hát tuy nhiên vẫn có khuyết điểm là chưa xử lý tốt ở một vài chỗ. Nhưng nhìn chung, Bá Duy được đồng tình là có sự thu hút và cá tính rõ ràng trong giọng hát. Kết quả 52 – 47 nghiêng về cho Bá Duy. Điều này đồng nghĩa Đăng Quân – "ngôi sao" nam kiên cường nhất tại "Giọng ca bất bại" phải rời khỏi chương trình để nhường chỗ lại cho Bá Duy.

Giọng ca bất bại: "Tháng tư là lời nói dối của em" - Bá Duy

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 9.

Giọng ca bất bại: "Vết mưa" - Đăng Quân

Xuân Hiển thể hiện ca khúc "Góc ban công" và ngay lập tức nhận được tín hiệu thách đấu từ ứng viên Hương Giang. Hương Giang thể hiện ca khúc "Sao anh vẫn chờ". Nhận xét về Xuân Hiển, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đều đồng tình rằng giọng hát của Hiển đẹp và văn minh, cách chọn bài hát cũng thông minh vô cùng. Về Hương Giang, cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen về chất giọng cũng như phong cách biểu diễn. Cuối cùng, kết quả 56 – 43 đã nghiêng về cho Hương Giang. Vậy là thêm một cuộc "soán ngôi" nữa đã diễn ra.

Giọng ca bất bại: "Sao anh vẫn chờ" - Hương Giang

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 12.

Giọng ca bất bại: "Góc ban công" - Xuân Hiển

Trung Thuận thể hiện ca khúc "Wanna Be a Star". Tiến Đồng thể hiện ca khúc "Tan" của Tuấn Hưng. Về Trung Thuận, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng thống nhất Trung Thuận cần phải tập trung hơn bởi vì anh chàng đang có những chỗ bị loay hoay trên sân khấu không biết làm gì. "Hot boy kẹo kéo" Tiến Đồng được Mỹ Tâm khen hết lời về giọng hát và cảm xúc đã mang đến cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng ngợi khen Tiến Đồng khiến giám khảo hết sức bất ngờ vì xử lý ca khúc như một người đi hát chuyên nghiệp. Lam Trường cũng chia sẻ rằng Tiến Đồng đang hát bằng con tim và cảm xúc, điều đó khiến cho anh chàng không bị lẫn với bất kì ai khác.

Kết quả 53 – 48 nghiêng về cho Trung Thuận. Tuy phải ra về nhưng Tiến Đồng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ ban giám khảo. Đàm Vĩnh Hưng "mời gọi" Tiến Đồng: "Em ơi anh rất là muốn làm việc với em. Ở những show diễn của anh, anh muốn mời em vì em hát rất hay". Chị Mỹ Tâm thì "đòi" xin số của Tiến Đồng để sau này liên hệ.

Giọng ca bất bại: "Wanna Be a Star" - Trung Thuận

Giọng ca bất bại: Đăng Quân, Xuân Hiển đồng loạt bị văng khỏi ghế ngôi sao - Ảnh 15.

Giọng ca bất bại: "Tan" - Tiến Đồng

Như vậy, sau khi chia tay với Đăng Quân và Xuân Hiển, 5 "ngôi sao" mới tại "Giọng ca bất bại" chính thức lộ diện: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Hương Giang, Bá Duy, Lệ Ngọc. Bên cạnh đó, chiếc vé vàng một lần nữa được trao cho Tuấn Hiếu. Tập 9 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 22/08/2018 trên kênh HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau Sơn Tùng M-TP, Jack cũng bất ngờ tuyên bố: "Chỉ làm ca sĩ 7-8 năm nữa"?

    Lời chia sẻ của Jack mới đây khiến cho không ít người hoang mang rằng anh đã lên sẵn kế hoạch về việc giải nghệ.
  • Đọc thêm