Giới trẻ sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đỉnh cao

|, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 21/09/2022

Thay đổi để bước vào một thế giới âm nhạc phong phú hơn, tại sao không?

Nói đến Gen Z, có lẽ rất nhiều người sẽ hình dung đến một thế hệ trẻ năng động, luôn là những người đi tiên phong trong mọi xu hướng. Điển hình nhất chính là trong âm nhạc, nơi mà các bạn trẻ có thể thỏa sức đắm chìm vào các thể loại âm nhạc đa dạng, ấn tượng, cá tính… Tuy nhiên, một điều mà đôi khi, chính bản thân chúng ta không nhận ra, đó là sự chi phối của những thuật toán trên các ứng dụng. Cụ thể, khi nghe nhạc, các ứng dụng có xu hướng đưa ra những bản nhạc tương tự những gì chúng ta đã nghe và lâu dần, nó dễ khiến các bạn trẻ bị "lún sâu" vào một thể loại thay vì làm mới gu âm nhạc của mình.

Giới trẻ sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đỉnh cao - Ảnh 1.

Nhận ra được điều này, không ít người đã tìm cách làm mới gu âm nhạc của bản thân và bạn bè xung quanh bằng cách chia sẻ, kết nối với nhau. Việc chia sẻ về thể loại nhạc yêu thích không chỉ giúp các bạn có thể thể hiện bản thân, mà mỗi người còn có thể tìm thêm những điểm hay, điểm thú vị ở gu âm nhạc của người khác, mở ra một thế giới mà mình chưa biết, hoặc biết nhưng trước giờ chưa cảm nhận được cái hay.

Giới trẻ sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đỉnh cao - Ảnh 2.

Một trong những sự kiện mà bạn có thể tham gia chính là Đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đến từ Heineken vào ngày 23/9 tới đây - nơi mà các bạn trẻ có thể giao lưu, chia sẻ và kết nối để mở ra thế giới âm nhạc nhiều màu sắc hơn cho bản thân.

Gen Z sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc

Do yếu tố khách quan vượt ngoài tầm kiểm soát, sự kiện Heineken Refresh Your Music sẽ thay đổi địa điểm tổ chức sang Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh và mở cửa tự do cho người trên 18 tuổi.

Giới trẻ sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đỉnh cao - Ảnh 4.

Tại sự kiện này, Heineken sẽ "chiêu đãi" các bạn trẻ trẻ bữa tiệc âm nhạc đỉnh cao với sự xuất hiện của KSHMR - DJ nổi tiếng thế giới cùng rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Vừa có thể quẩy bung nóc với âm nhạc, được tiếp cận với nhiều thể loại âm nhạc đa dạng, người tham gia còn có thể ngắm nhìn khinh khí cầu và trải nghiệm thêm rất nhiều hoạt động khác.

Đặc biệt, sự kiện vào cổng tự do cho các bạn trẻ trên 18 tuổi, vậy thì còn ngần ngại gì mà không tham gia ngay thôi các Gen Z ơi!

Giới trẻ sẵn sàng bùng nổ với một thế giới âm nhạc đầy màu sắc tại đại nhạc hội EDM và khinh khí cầu đỉnh cao - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm