Giới thiệu Instagram là "Nhân vật của công chúng", nhưng khi xin lỗi fan Jessica, SunHt lại nói "chưa từng nhận mình nổi tiếng"

Giun, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 10/04/2017

Cư dân mạng đã nhanh chóng "soi" ra điểm mâu thuẫn này trên Instagram của Sun Ht.

Sự việc ầm ĩ khi Sunht chê Jessica "chảnh" trong lần xuất hiện ở Influence Asia 2017 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Hôm qua, giữa ồn ào, Sunht đã lên tiếng giải thích rằng: "ý mình từ "chảnh" trong từ "sang chảnh". Cô cũng đã xin lỗi vì gây ra hiểu nhầm không đáng có.

Mặc dù nhiều người cho rằng lời giải thích của Sunht chưa thực sự thoả đáng, nhưng một bộ phận cũng đã phần nào nguôi ngoai khi cô lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, mới đây, lời xin lỗi này của Sun Ht lại một lần nữa bị đem ra "soi".

Giới thiệu Instagram là Nhân vật của công chúng, nhưng khi xin lỗi fan Jessica, SunHt lại nói chưa từng nhận mình nổi tiếng - Ảnh 1.

Sự mâu thuẫn trong lới nói của Sun Ht đang bị dân mạng "soi".

Cụ thể là Sunht đã viết: "Mình cũng chưa từng nhận mình là "người trong showbiz" hay thể hiện mình là người nổi tiếng. Có điều mình bị ngố ăn nói không bao giờ để ý câu chữ nhiều lúc không biết nói gì nên người quen chắc thấy bình thường còn người ngoài có thể hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nhé". Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra điều mâu thuẫn khi trên Instagram của Sunht, cô lại chọn "nhân vật của công chúng" để mô tả về mình. 

Giới thiệu Instagram là Nhân vật của công chúng, nhưng khi xin lỗi fan Jessica, SunHt lại nói chưa từng nhận mình nổi tiếng - Ảnh 2.

Điều này đang khiến Sun Ht bị ném đá dữ dội hơn nữa. Bởi vốn dĩ, trên Instagram, bạn không nhất thiết phải chọn phần mô tả này. Khi tự tay chọn "nhân vật của công chúng" nghĩa là Sun Ht cũng ngầm thừa nhận rằng, mình là nhân vật được quan tâm và chú ý, nhưng trong lời xin lỗi vào hôm qua, cô đã nói hoàn toàn ngược lại.

Hiện tại, sự mâu thuẫn trong lời nói của Sun Ht đã khiến cộng đồng mạng phản ứng rất gay gắt. Có thể thấy mọi chuyện sẽ còn trở nên ồn ào hơn rất nhiều. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày