Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/06/2018

Tuy đã biết nhau từ trước, nhưng khi thấy một hình ảnh mới của Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo, Gil Lê không khỏi bất ngờ.

Sau một tuần chờ đợi, tối 5/6, chương trình Follow Me được phát sóng trực tiếp trên kênh V Live đã chính thức trở lại với sự dẫn dắt của host Gil Lê cùng khách mời là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Mở đầu chương trình, host Gil Lê dẫn Thiều Bảo Trâm tham quan địa điểm ghi hình trước khi bắt đầu các thử thách.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 1.

Giọng ca “Kệ anh thôi” đã có những chia sẻ liên quan đến sự nghiệp cũng như cuộc sống. Nữ ca sĩ tiết lộ trong năm nay có thể sẽ tiếp tục cho ra mắt 2 ca khúc, nhưng hiện tại, mọi việc đang dang dở do chưa sắp xếp được thời gian với mọi người trong ê-kíp.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ tới đây cô sẽ khai trương một cửa hàng thời trang riêng tại Hà Nội. Khi công việc của cửa hàng đi vào ổn định, người đẹp tiếp tục mở rộng ở TP.HCM để phục vụ mọi người.

Khi được hỏi có tham gia đóng phim hay không, Thiều Bảo Trâm cho biết năm ngoái cũng đã nhận được một số lời mời nhưng vì vừa tách ra hoạt động solo cũng như cảm thấy bản thân chưa đủ tự tin để lấn sân sang lĩnh vực này nên chưa đồng ý. Trong vài năm tới, cô sẽ suy nghĩ đến việc làm diễn viên nếu thực sự yêu thích.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 3.

Trước khi bước vào phần thử thách game của chương trình, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn thừa nhận bản thân là người không can đảm. Trong suốt những năm ở Sài Gòn, cô chưa từng xem phim kinh dị mà chỉ thích xem những bộ phim tình cảm, nhẹ nhàng, lãng mạn Hàn Quốc.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 4.

Với game “Thử thách lòng can đảm”, khách mời sẽ được trải nghiệm game “The Lost Soul” dựa trên một bộ phim kinh dị nổi tiếng. Tại đây, khách mời sẽ được vào vai một nhân vật cụ thể, trực tiếp quan sát, hành động chứ không chỉ ngồi một chỗ theo dõi ở đúng vị trí. Trong vòng 3 phút phải di chuyển liên tục, thuyết minh những gì mình thấy và vượt qua sự sợ hãi mà game mang lại sẽ trở thành người chiến thắng.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 5.

Ngay sau khi hiệu lệnh bắt đầu, Thiều Bảo Trâm đã tỏ ra run sợ, không thể hoà nhập vào cuộc chơi. Chính vì vậy, nữ ca sĩ quyết định bỏ cuộc và nhận hình phạt, khiến host Gil Lê phải thốt lên: “Khách mời quá nhõng nhẽo”. Và để “trị” Trâm, Gil cũng “không phải dạng vừa” khi xịt đầy kem vào miệng, khiến cô nàng “mắt chữ A mồm chữ O” mới nuốt hết.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, Thiều Bảo Trâm còn được thử thách các game Chém hoa quả, game Gangnam Style, Tập làm cung thủ… Toàn bộ chương trình được phát sóng trên V Live tại: http://www.vlive.tv/video/73810.

Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 7.
Gil Lê “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Thiều Bảo Trâm quá nhõng nhẽo - Ảnh 8.

Để theo dõi và thả tim cho Gil Lê và Thiều Bảo Trâm, hãy tải và đăng nhập ứng dụng truyền hình trực tiếp, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm