ơn giời, cậu đây rồi

Gil Lê giành cúp "Ơn giời" sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 02/09/2019

Gil Lê đã ghi danh trên bảng vàng tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi" với cách xử lí tình huống thông minh, hài hước.

Gil Lê đã vừa vượt qua Kay Trần, Ái Phương, Trần Nghĩa để đoạt cúp trong tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Lần đầu tiên tại "Ơn giời", vị trưởng phòng "khét tiếng" Trấn Thành liên tục bị điêu đứng và rơi vào thế bí khiến MC Xuân Bắc cười thích thú. Vào vai là con gái "Đòi Đại Lỗ" của một gia đình đại phú hào trong làng, Gil Lê phải đón nhận những rắc rối của trưởng phòng Trấn Thành trong vai người cha đưa ra. Khởi nguồn là thử thách biểu diễn những điệu nhảy "điệu chảy nước" dưới nền nhạc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu, sử dụng "mỹ nhân kế" để nối dõi sự nghiệp "đòi nợ thuê và cho vay nặng lãi" của gia đình và đặc biệt, người con gái "Đòi Đại Lỗ" đã phải lòng yêu "con nợ" - Trương Thế Vinh của một gia đình nghèo trong làng.

Ơn giời: Gil Lê đụng độ Trấn Thành

Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 2.

Cũng trong căn phòng này, trưởng phòng Trấn Thành hóa thân thành hai nhân vật: cha của Gil Lê - "Đòi Đại Lãi" và mẹ của "con nợ" Trương Thế Vinh. Mỗi lần nhập vai, Trấn Thành đều phải ra ngoài thay trang phục và vào phòng tiếp tục đưa thử thách cho khách mời Gil Lê. Tất cả mọi thử thách, rắc rối của trưởng phòng dường như không làm khó được Gil Lê. Không chỉ xuất sắc vượt qua, Gil Lê còn nhiều lần đưa ra thử thách ngược lại khiến Trấn Thành điêu đứng.

Đỉnh điểm là khi mẹ - Trấn Thành - của "con nợ" Trương Thế Vinh không chấp nhận mối quan hệ tình cảm của con trai mình vì "cha" của Gil Lê chính là "cha ruột" của Trương Thế Vinh. Nhanh trí lật ngược thế cờ, Gil Lê "thừa nhận" mình chính là con nuôi của cha nên mối quan hệ vẫn được chấp nhận. Chưa dừng lại ở đó, Gil Lê thách thức "mẹ" Trương Thế Vinh nếu không chấp nhận mối quan hệ tình cảm này thì: "Con sẽ gọi cha của con ra để nói chuyện với mẹ" khiến Trấn Thành rời vào thế bí. MC Xuân Bắc đã dành nhiều lời khen cho Gil Lê và chia sẻ: "Tôi bấm chuông chỉ để cứu trưởng phòng Trấn Thành vì sự ứng biến quá thông minh của Gil Lê".

Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 3.
Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, căn phòng của Trường Giang đã đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả bởi lối diễn hóm hỉnh, "bất chấp" của Kay Trần. Vào vai là người yêu của Trường Giang, sau đó tiếp tục là người chồng "bạc tình" bỏ rơi vợ trong chính ngày đám cưới và cuối cùng là "bạn trai" 8 năm của "chàng MC" trong công ty, dường như tất cả đều không làm khó được giọng ca "Phía sau em". MC Xuân Bắc cũng lên tiếng trêu chọc: "Đây chính là lối diễn cực kỳ thông minh của... những thằng cùn".

Ơn giời: Kay Trần đụng độ Trường Giang

Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 6.

Nam khách mời Trần Nghĩa bước vào căn phòng nhiều rắc rối của trưởng phòng Tự Long cùng bạn diễn Puka liên tục rắc tâm hãm hại, nhưng với lối diễn rất điềm tĩnh khi xử lý những thử thách, nam chính "Mắt biếc" đã để lại nhiều ấn tượng mạnh với khán giả của chương trình. Đặc biệt hơn, trong căn phòng của nữ khách mời Ái Phương, hai trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa không thể làm khó được cô nàng thông minh này, khiến MC Xuân Bắc cùng khán giả thích thú.

Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 7.
Gil Lê giành cúp Ơn giời sau nhiều phen khiến Trấn Thành điêu đứng - Ảnh 8.

Ảnh: Nhân Lê

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm