Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau khi vừa xăm hình nhau lên ngực

Tee, Theo Helino 08:18 14/03/2018

Zayn Malik và Gigi Hadid đã chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Vài giờ sau khi truyền thông tiết lộ, tin tức này đã do chính hai ngôi sao xác nhận trên mạng xã hội. Zayn Malik ghi trên Twitter: "Gigi và tôi đã có một mối quan hệ đầy ý nghĩa, yêu thương nhau và có nhiều niềm vui. Tôi luôn dành một sự tôn trọng và yêu thương sâu sắc cho Gigi vì cô ấy là một người phụ nữ và một người bạn. Cô ấy có một tâm hồn thật tuyệt vời.

Tôi biết ơn những người hâm mộ đã tôn trọng quyết định khó khăn này và để cho chúng tôi được riêng tư. Ước gì tin tức này do chúng tôi xác nhận trước khi được người khác tiết lộ. Chúng tôi yêu tất cả mọi người".

Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau khi vừa xăm hình nhau lên ngực - Ảnh 1.

Hình ảnh tình cảm của Gigi và Zayn cách đây không lâu.

11 phút sau, Gigi Hadid cũng bày tỏ trên Twitter: "Thông báo chia tay luôn là thứ thiếu tính cá nhân vì không có từ ngữ nào diễn tả được trải nghiệm của 2 người trong vài năm qua, không chỉ trong mối quan hệ này, mà còn trong cuộc sống nói chung.

Tôi mãi mãi biết ơn về tình yêu, thời gian và những bài học cuộc sống mà Z và tôi đã cùng có được. Tôi không muốn gì ngoài điều tốt nhất cho anh ấy và sẽ luôn giúp đỡ anh ấy như một người bạn. Tôi dành sự tôn trọng và yêu thương to lớn cho anh ấy. Còn về tương lai, mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách nó được an bài".

Theo nguồn tin của The Sun, cặp đôi quyết định chia tay vì lịch trình bận rộn khiến họ xa cách và làm cho mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau khi vừa xăm hình nhau lên ngực - Ảnh 2.

Mới tháng trước, Zayn vừa gây chú ý khi khoe hình xăm một đôi mắt, được nhiều fan cho rằng chính là hình đôi mắt Gigi ngay trên ngực anh chàng.

Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau khi vừa xăm hình nhau lên ngực - Ảnh 3.

Hôm trước khi xác nhận tin chia tay, Zayn còn chia sẻ một bức ảnh selfie cởi trần trông khá rầu rĩ, và một câu nói bí ẩn: "Khi đời ném cho bạn những quả chanh, hãy bắt lấy chúng, nếu không chúng sẽ văng vào mặt bạn".

Gigi Hadid và Zayn Malik bất ngờ xác nhận chia tay sau khi vừa xăm hình nhau lên ngực - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm