Giày nỉ siêu nhẹ không cần đi tất vẫn không bị hôi chân

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 15/05/2017

Với mẫu giày nỉ GiessWein được làm từ lông cừu, bạn sẽ không còn phải lo ngại về đôi chân bốc mùi mỗi khi không đi tất.

Mỗi đôi giày đều có tác dụng khác nhau, như tập luyện thể thao, chạy bộ hay chỉ đơn giản là thuận tiện đi lại. Thế nhưng, thật khó để có thể tìm ra một đôi giày chạy vừa thuận tiện lại vừa đem lại cảm giác thoải mái khi đi. Nhận thấy sự thiếu sót đó, hãng giày lâu đời GiessWein của Áo đã cho ra mắt mẫu giày nỉ siêu nhẹ. Hơn thế, không cần đi tất mà chân của người đi vẫn không bốc mùi.

Với giày nỉ GiessWein, người đi sẽ không cần mang tất.

Giày nỉ siêu nhẹ không cần đi tất vẫn không bị hôi chân - Ảnh 2.

Mẫu giày nỉ của Gleisswein được thiết kế làm từ len cừu merino.

Len lông cừu Merino chính là điểm nổi bật đầu tiên khi nhà sản xuất giới thiệu về mẫu giày được coi là tân tiến của họ. Loại sợi này sẽ giúp cho người đi cảm thấy thoải mái, thoáng mát vào mùa hè mà vẫn ấm áp giữa mùa đông. Nhờ vào sự tiện lợi đó, bạn có thể thoải mái đi giày mà không đi tất.

Phần đế giày là một ưu điểm nổi bật khác nữa của mẫu giày nỉ này. Các nhà sản xuất cho biết, họ đã tối ưu hóa đáng kể phần lót giày, giúp cho chúng trở nên mềm mại hơn các loại lót giày thông thường nhờ vào chất liệu dầu thực vật. Thêm vào đó, loại lót này hoàn toàn có thể thay thế chứ không bị đóng chặt vào giày như các mẫu lót khác.

Nhờ vào những đặc điểm kể trên, nhà sản xuất còn bật mí thêm rằng, chất liệu EVA làm nên mẫu giày của họ chính là một trong những chất liệu nhẹ nhất thế giới. Nhờ vào đó, mẫu giày nỉ của họ có trọng lượng có thể ví von "nhẹ tựa lông hồng".

Ở thời điểm hiện tại, dự án giày nỉ siêu nhẹ đã huy động vốn thành công trên trang Kickstarter. Mẫu giày được chào bán với giá 89 USD (khoảng 2 triệu VNĐ) cho tất cả các màu sắc có sẵn. Ngoài ra, nếu đặt mua ngay từ lúc này, nhà sản xuất Gleisswein sẽ tặng kèm thêm cho người dùng một đôi dây giày với màu sắc tùy thích. Theo dự kiến, mẫu giày này sẽ đến tay người mua vào tháng 6/2017 sắp tới đây.

Người đi không cần đi tất mà vẫn không sợ chân bốc mùi.

Giày nỉ siêu nhẹ không cần đi tất vẫn không bị hôi chân - Ảnh 4.

Giày nỉ có trọng lượng siêu nhẹ.

Giày nỉ siêu nhẹ không cần đi tất vẫn không bị hôi chân - Ảnh 5.

Lót giày siêu nhẹ chính là một trong những điểm cộng.

Giày nỉ siêu nhẹ không cần đi tất vẫn không bị hôi chân - Ảnh 6.

Giày có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm