Giày Converse có thể xinh yêu, "sang chảnh" đến như thế này sao?

Falabella, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/10/2016

Converse vừa tung ra BST giày nữ đặc biệt mang tên Holiday Nude Collection với toàn gam màu pastel siêu xinh, siêu "sang chảnh" có thể mê hoặc tất cả các cô nàng.

Lâu nay, Chuck Taylor All Stars của Converse luôn được coi là một trong những mẫu giày sneaker "đi cùng năm tháng" của giới trẻ. Năng động, khỏe khoắn, mix với đồ gì cũng hợp, lại chẳng bao giờ lỗi mốt chính là những lý do khiến đôi giày này được lòng các bạn trẻ đến như vậy. Tuy nhiên, khi nhắc đến giày Chuck, chúng ta thường chỉ nghĩ ngay đến sự nghịch ngợm, gần gũi và có nét gì đó rất "bình dân". Chính bởi vậy mà khi chiêm ngưỡng những hình ảnh "quen mà lạ" của giày Chuck sau đây, bạn sẽ thấy một sự ngạc nhiên không hề nhẹ: giày Chuck có màu siêu yêu và tinh tế, "sang chảnh" như thế này sao?

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 1.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 2.

Những gì bạn vừa chiêm ngưỡng chính là hình ảnh của Converse Holiday Nude Collection, bộ sưu tập giày Chuck Taylor All Stars đặc biệt dành cho mùa lễ hội cuối năm và là sản phẩm hợp tác giữa Converse với Office, thương hiệu bán lẻ nổi tiếng nước Anh. Bộ sưu tập này chắc chắn sẽ đánh trúng "tim đen" của rất nhiều cô nàng bởi dải màu siêu nữ tính, ngọt ngào với toàn gam pastel tinh tế như beige, hồng đất, hồng phai, kem.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 3.

Converse Nude Holiday Collection là một BST "bánh bèo" chính hiệu với những chi tiết không thể không yêu như dải màu pastel ngọt ngào và lỗ xỏ giày màu vàng/vàng hồng nổi bật. Bên cạnh đó, BST này còn bao gồm mẫu giày mới Gemma với mũi giày hình hạt hạnh nhân thon gọn đầy nữ tính (chiếc màu hồng phai và trắng kem trong hình).

Không chỉ được làm bằng chất liệu da thật vừa sang vừa cứng cáp, những đôi giày trong BST Holiday Nude này còn có lỗ xỏ giày màu vàng hoặc vàng hồng (rose gold) nổi bật hơn hẳn lỗ xỏ màu bạc truyền thống của giày Converse. Cũng trong BST này, Converse đã lần đầu ra mắt mẫu giày mới toanh mang tên Gemma với mũi giày hình hạt hạnh nhân thon gọn, nữ tính. Bấy nhiêu chi tiết đều cho thấy đây là BST dành riêng cho các cô nàng "bánh bèo". Có thể thấy Converse và Office đã vô cùng tâm lý khi chiêu đãi các fan nữ BST đặc biệt này.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 4.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 5.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 6.

Giày Converse có thể xinh yêu, sang chảnh đến như thế này sao? - Ảnh 7.

Hiện tại, BST giày sneaker Converse Nude Holiday đang được bán độc quyền trên trang web của Office với giá bán lẻ là 59,99 bảng Anh (~ 1,6 triệu VNĐ) một đôi. Với màu sắc vừa nữ tính vừa "sang chảnh", những đôi giày này chắc chắn sẽ "nâng tầm" hẳn cho những set đồ thường ngày của bạn.

Nguồn: Office

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm