Giáo viên tát làm học sinh thủng cả màng nhĩ, bị phụ huynh "quật lại" vẫn trơ mặt: Bí ẩn đằng sau cảnh phim này là gì?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:40 15/10/2021

Phân đoạn bạo lực học đường ở bộ phim Reflection Of You thực sự có ý nghĩa gì?

Reflection Of You (Hình Bóng Của Tôi) của hai người đẹp Go Hyun JungShin Hyun Bin hiện đang được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội bởi những tình tiết đầy ám muội, khó hiểu nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Một trong số đó là phân cảnh giáo viên mỹ thuật Hae Won (Shin Hyun Bin) đánh nữ sinh Lisa - con của một họa sĩ nổi tiếng kiêm nàng dâu tài phiệt - Hui Ju (Go Hyun Jung).

Cụ thể, trong một giờ học mỹ thuật, không rõ lý do gì nhưng giữa cô giáo và Lisa đã xảy ra mâu thuẫn. Không chỉ xô ngã Lisa trước mặt cả lớp, Hae Won còn dùng một cuốn sách liên tục tát vào mặt học trò, cả thể là 6 lần. Kết quả, Lisa bị chấn thương nghiêm trọng tới mức thủng cả màng nhĩ.

Cô giáo Hae Won xô ngã Lisa giữa cả lớp...

Liên hoàn tát cả thể 6 cái bằng một cuốn sách (hoặc hơn thế nữa)

Giáo viên tát làm học sinh thủng cả màng nhĩ, bị phụ huynh quật lại vẫn trơ mặt: Bí ẩn đằng sau cảnh phim này là gì? - Ảnh 3.

Không chỉ tổn thương bên ngoài, Lisa còn bị thủng cả màng nhĩ

Không hề cảm thấy hối lỗi về sự việc này, Hae Won sau đó còn nhởn nhơ cho rằng đó là hình phạt chứ không phải bạo lực, rằng Lisa xứng đáng bị như vậy. Với thái độ này, Hui Ju không thể kiềm chế được cơn giận, cô lập tức đánh trả Hae Won bằng một cuốn sách. Nhưng dường như tất cả đều nằm trong kế hoạch của Hae Won, cô ta cười mỉa mai sau khi bị đánh rồi lập tức lật ngược tình thế, đi khám ở chính bệnh viện nhà Hui Ju và lấy kết quả thương tích để kiện ngược.

Thái độ đầy khiêu khích

Thay vì khiến khán giả ức chế vì thái độ đầy khiêu khích của Hae Won, cảnh phim này lại khiến khán giả đặt ra vô số câu hỏi vì dường như, Lisa chỉ là một công cụ của giáo viên mỹ thuật. Thực chất Hae Won và Hu Jui đã quen nhau trong quá khứ, đây dường như chính là cách để Hae Won tiếp cận Hu Jui một lần nữa. Những hành động của cô đầy mờ ám khiến khán giả vô cùng tò mò rằng những điều xảy ra trong quá khứ là gì và án mạng đầu phim có liên quan gì đến hai người.

Giáo viên tát làm học sinh thủng cả màng nhĩ, bị phụ huynh quật lại vẫn trơ mặt: Bí ẩn đằng sau cảnh phim này là gì? - Ảnh 8.

Reflection Of You lên sóng tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên JTBC.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

  • Đọc thêm