Giáo viên phạt học trò liếm nhà vệ sinh 12 lần khiến phụ huynh phẫn nộ

Diệp Lục, Theo Helino 18:05 18/03/2018

Sau khi liếm nhà vệ sinh đến lần thứ 4, cậu học sinh bị nôn mửa và phụ huynh của em đã vô cùng tức giận.

Một giáo viên trường tiểu học ở làng Cempedak Lobang, North Sumatra, Indonesia đã bị phụ huynh lên án sau khi áp dụng hình phạt hà khắc cho con trai của họ.

Vào tuần trước, phụ huynh của bé trai, gọi tắt là MB đã vô cùng tức giận khi giáo viên, viết tắt là RM, phạt con trai của họ một cách thô bạo vì cậu bé quên làm bài tập về nhà.

"Con trai tôi bị giáo viên yêu cầu phải liếm nhà vệ sinh 12 lần. Nhưng sau 4 lần thực hiện, thằng bé bắt đầu nôn mửa", mẹ của cậu học sinh cho biết.

Giáo viên phạt học trò liếm nhà vệ sinh 12 lần khiến phụ huynh phẫn nộ - Ảnh 1.

Cậu bé bị phạt liếm nhà vệ sinh vì không làm bài tập về nhà.

Phụ huynh này nói thêm rằng họ có thể chấp nhận việc cô giáo phạt con mình lau dọn nhà vệ sinh chứ không phải là hình phạt kinh khủng như vậy. "Chồng tôi đã xông thẳng đến trường còn tôi thì rất tức giận. Tại sao cô ấy không áp dụng hình phạt khác", người mẹ bức xúc nói.

Nhà trường xác nhận có vụ việc xảy ra và giáo viên này đã bị chuyển công tác sang một ngôi trường khác.

"Cô ấy là một con người bình thường nên có thể mắc sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi không bảo vệ cô ấy. Chúng tôi phê bình cũng như là tư vấn cho cô ấy để có hành động đúng đắn hơn", đại diện nhà trường cho biết.

Nguồn: Coconuts

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm