Giáo viên đặt camera bí mật cuối tiết học, tưởng "bóc phốt" được học sinh, ai ngờ lại ghi được cảnh tượng siêu dễ thương

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 03/03/2021

Hành động của các bạn sinh viên này xứng đáng được 10 điểm tinh thần.

Thời đi học, không phải ai cũng thân thiết với giáo viên của mình. Giáo viên đôi khi có thể mắng mỏ học sinh lười học, đuổi ra khỏi lớp, phạt làm bài tập... nhưng sau cùng, chính họ vẫn là người đem lại cho đám học trò tiếng cười vui vẻ sau giờ những giờ học căng thẳng.

Như mới đây, cô giáo Serel (người Pháp) hiện đang giảng dạy tại trường ĐH Hoa Sen đã thực hiện thử thách siêu thú vị. Cô giáo này đã lén bật camera trong lớp học và nhận được hành động siêu lễ phép của các bạn học sinh. Đó là mỗi khi tan học, học trò nào cũng sẽ nán lại cúi đầu chào cô Serel.

Việc làm này khiến cô Serel vô cùng bất ngờ trước tình cảm của các bạn học sinh. Một điều nên lưu ý đây là sinh viên đại học, vốn dĩ khoảng cách giữa giáo viên và sinh viên không thân thiết như hồi trung học.

Học sinh lễ phép cúi chào giáo viên sau khi tan học (Nguồn: @serel23)

Được biết, nữ giảng viên Serel sở hữu kênh Tiktok có gần 100.000 người follow. Cô thường đăng tải những video xoay quanh việc giảng dạy trên lớp. Các sinh viên cũng rất quan tâm cô Serel khi thường tổ chức trò chơi cũng như tặng quà, viết thư tay vào các dịp lễ lớn như Giáng Sinh.

Chắc hẳn ngoài đời vị giáo viên này cũng phải tâm lý lắm thì mới được học sinh yêu quý đến vậy. Ai cũng công nhận nếu có được giáo viên tiếng Anh vui tính thì những tiết học phát âm, học từ vựng hay ngữ pháp sẽ chẳng còn thấy chán ngắt nữa.

Các bạn sinh viên ĐH Hoa Sen cũng tổ chức Giáng sinh bí mật cho nữ giáo viên (Nguồn: @serel23)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm