Giảng viên đại học tử vong sau khi bị thang máy kẹp nghiến lên nửa phần cơ thể

Hương Cherry, Theo Thời Đại 08:00 07/06/2017

Một giảng viên Đại học tại Trung Quốc đã bỏ mạng oan uổng sau khi bị hệ thống thang máy tại nơi làm việc kẹp nghiến lên cơ thể suốt 1 giờ đồng hồ.

Sự việc kinh hoàng trên xảy ra tại khuôn viên Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan, thành phố Nghi Lan, huyện Nghi Lan, Đài Loan và được ghi lại bởi máy quay giám sát đặt bên trong thang máy.

Người đàn ông bị thang máy kẹp nghiến lên nửa phần cơ thể.

Khi người đàn ông xấu số đang chuẩn bị bước vào thì chiếc thang máy lại bất ngờ di chuyển lên tầng trên khiến ông này vấp chân và ngã sấp xuống sàn. Do chưa kịp phản ứng nên một phần cơ thể của nạn nhân lập tức bị "nuốt chửng" vào khoảng trống nằm ngay giữa khe cửa.

"Thật kinh khủng. Lúc chiếc thang dừng lại ở tầng tiếp theo thì ông ta vẫn cố gắng liên lạc với bên ngoài bằng thiết bị di động trong tình trạng nửa người, tính từ khu vực thắt lưng trở xuống bị kẹp nghiến hoàn toàn", nhiều nhân chứng chia sẻ.

Mặc dù đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng sau khoảng một tiếng nỗ lực giải cứu, lực lượng cứu hỏa vẫn gặp thất bại trong việc cứu giữ tính mạng cho người đàn ông kém may mắn.

Giảng viên đại học tử vong sau khi bị thang máy kẹp nghiến lên nửa phần cơ thể - Ảnh 2.

Người đàn ông xấu số bị vấp chân và ngã sấp xuống sàn thang máy.

Nạn nhân là một giảng viên 45 tuổi hiện đang công tác tại Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan. Đồng thời, vụ tai nạn xảy ra khi ông này đang định bắt thang máy để di chuyển từ khu vực tầng trệt lên giảng đường tầng hai.

Đại diện Trường Đại học Quốc gia Nghi Lan cho biết chiếc thang máy đã được đưa vào sử dụng từ đầu năm 1999 nhưng cho tới nay vẫn duy trì hoạt động và được bảo dưỡng thường xuyên.

Hiện cơ quan cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra nhằm xác định nguyên nhân gây ra sự cố kinh hoàng trên.

Giảng viên đại học tử vong sau khi bị thang máy kẹp nghiến lên nửa phần cơ thể - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chiếc thang máy đã bất ngờ đóng lại khiến ông này bị kẹt nửa người ở bên ngoài.

Giảng viên đại học tử vong sau khi bị thang máy kẹp nghiến lên nửa phần cơ thể - Ảnh 4.

Mặc dù được cứu trợ kịp thời nhưng người đàn ông trên vẫn không thể qua khỏi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm