Giang Còi: Tôi giờ căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa

Ý Lan, Theo Pháp luật và Bạn đọc 15:17 06/07/2021

"Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa", Giang Còi viết.

Trong nhiều tháng qua, nghệ sĩ Giang Còi (Hồng Giang) vẫn tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư hạ họng, sau khi phát hiện ra bệnh từ cuối năm ngoái.

Kể từ sau lần phải nhập viện vì bất tỉnh giữa đường đầu tháng 5 vừa qua, Giang Còi đã sút liên tiếp 14kg. Thân hình vốn gầy gò của anh nay càng thêm tiều tuỵ.

Mới đây, nghệ sĩ Đinh Trà My - một người em đồng nghiệp thân thiết đã luôn quan tâm chia sẻ và từng đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp tiền giúp đỡ anh đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại của nam diễn viên hài.

Cô cho biết hiện nghệ sĩ Giang Còi vẫn đang nằm tại khoa hồi sức tích cực trong Bệnh viện phổi Trung Ương. Dù vẫn đang được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng bệnh của anh vẫn trở nặng mỗi ngày.

Giang Còi: Tôi giờ căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Giang Còi trong lần nhập viện cấp cứu tháng 5 vừa rồi, trước khi sút 14kg

Đêm qua (5/7), anh viết một lá thư gửi cho Trà My, đồng thời nhờ cô chuyển lời tới mọi người giúp.

Đầu lá thư, nghệ sĩ Giang Còi gửi lời cảm tới Trà My và tất cả những anh em bạn bè đồng nghiệp, các tổ chức và cá nhân đã động viên, thăm hỏi, gửi quà giúp anh vượt qua bạo bệnh, kéo dài cuộc sống. Đồng thời cảm ơn các y bác sĩ ở các đơn vị khám chữa bệnh đã từng đồng hành với anh trong thời gian điều trị.

"Thật cảm động với tình cảm của mọi người và xấu hổ với chính bản thân mình. Quá chủ quan, nghĩ rằng nó cho mình 2 năm để hoàn tất mọi việc, đâu phải thế.

Hai năm đó là vật lộn với sự đau đớn khôn cùng của thể xác, cân nhắc quyết đoán, trả ơn, về tinh thần, giờ đây con người tôi căng hơn sợi dây đàn và thần chết luôn rập rình ở cửa", Giang Còi viết.

Sau đó, Giang Còi chia sẻ với mọi người về việc sử dụng những khoản tiền hỗ trợ nhận được từ mọi người thông qua việc quyên góp.

"Tất cả những kinh phí mọi người tặng tôi nói con gái trả vào tiền thuốc và tiền viện, không chi vào bất cứ việc gì khác.

Mệt quá rồi, một lần nữa cảm ơn mọi người thật nhiều và nhờ Trà My nói hộ anh những điều còn thiếu nhé", anh tâm sự.

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14