Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng

Hồng Nam, Theo Phụ nữ việt nam 09:30 25/11/2020

Cô gái trẻ không tin vào những gì mình nhìn thấy và choáng váng về sự thật mà cô bạn cùng ở nhà thuê che giấu bấy lâu nay.

Cuộc sống ở chung nhà thuê với nhiều người không phải là điều dễ chịu khi có nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra. Micho Teh, một người dùng Facebook đã chia sẻ câu chuyện kinh hoàng về người bạn sống chung nhà trọ với mình có tên là Issabelle gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, Teh, Nobu và Issabelle là 3 cô gái sống trong cùng một ngôi nhà thuê ở Malaysia nhưng ở khác phòng nhau. Teh và Nobu cho biết, vài tuần trước, họ trở nên nghi ngờ khi Issabelle bắt đầu dùng bữa ở bếp chung phía dưới thay vì ăn ở trong phòng riêng như thường thấy.

Bên cạnh đó, 2 cô gái còn cho biết tóc của Issabelle luôn trong tình trạng nhiều gàu và bị bết cùng cơ thể luôn tỏa ra mùi hôi khó chịu. Họ đều nghĩ rằng Issabelle hoàn toàn không chăm chút đến vấn đề vệ sinh cá nhân của mình. Tuy nhiên, vì dự định sắp dọn ra ngoài sớm nên họ hoàn toàn phớt lờ Issabelle.

Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng - Ảnh 1.

Căn phòng chứa nhiều gián của Issabelle

Tuy nhiên, những ngày sau đó, họ phát hiện căn nhà xuất hiện mỗi lúc một nhiều gián, chúng thản nhiên chạy đi chạy lại trong nhà. Khi tìm hiểu thì 2 cô gái trẻ phát hiện, những con gián này chui ra từ phòng của Issabelle. Họ đã chat riêng với Issabelle để hỏi về nguyên nhân vì sao phòng của cô lại nhiều gián đến như vậy nhưng Issabelle lảng tránh không trả lời.

Cuối cùng, Teh và Nobu quyết định đi kiểm tra phòng của Issabelle và họ đã sốc nặng với cảnh tượng trước mắt. Trong căn phòng của Issabelle tràn ngập rác, quần áo, thậm chí là la liệt các loại vỏ hộp thức ăn dở dang. Căn phòng không có lấy một lối đi vì tất cả đều chìm trong rác lẫn đống quần áo bẩn. Điều kinh hoàng hơn cả là một bầy gián vui chơi tung tăng khắp nơi trong căn phòng.

Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng - Ảnh 2.
Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng - Ảnh 3.
Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng - Ảnh 4.

Cận cảnh căn phòng tràn ngập rác của Issabelle

Hai cô gái không thể tưởng tượng nổi Issabelle làm thế nào có thể sống trong một căn phòng bẩn thỉu và kinh tởm như vậy suốt một thời gian dài. Họ cho hay, căn phòng bốc ra mùi hôi nồng nặc khiến ai cũng cảm thấy muốn nôn mửa không dám bước vào trong. Bài viết của Teh đã nhận được hơn 6000 lượt chia sẻ và hàng nghìn lượt bình luận. Đa phần ý kiến đều cho rằng họ chưa từng thấy cô gái nào ở bẩn như vậy và chắc không có một người chủ nào cho cô nàng Issabelle thuê nhà nữa.

Nhiều người còn mỉa mai rằng có lẽ Issabelle sẽ sống kiếp độc thân đến suốt cuộc đời vì chẳng có một chàng trai nào dám sống cùng với một cô gái bẩn thỉu như vậy. Họ còn đùa rằng có lẽ Issabelle nên ở vậy với đống rác, đừng kết hôn với ai cả vì chỉ có chúng mới gắn bó với cô đến suốt đời này.

Nguồn: WOB

Gián chạy khắp nhà, 2 cô gái trẻ đi kiểm tra và choáng váng với cảnh tượng bên trong phòng của cô bạn sống cùng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 5/8: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp; Cuộc giải cứu cá voi sát thủ mắc cạn đầy gay cấn, những xô nước nhỏ kiên trì 6 tiếng tạo thành điều kì diệu

    Ấm lòng: Được tặng 5 chiếc xe máy, nữ lao công ở Hà Nội bị cướp xe trong đêm đã tặng lại 2 chiếc cho đồng nghiệp, Cuộc giải cứu cá voi sát thủ mắc cạn đầy gay cấn, những xô nước nhỏ kiên trì 6 tiếng tạo thành điều kì diệu
  • Đọc thêm