Giảm cân để nhận giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/06/2020

Bạn luôn tự ti trong thân hình quá khổ của mình hay bạn luôn nhận lời xì xầm chê bai của người khác vì quá "mảnh mai"? Đâu là lối thoát cho những người luôn chịu áp lực từ hình thể không cân đối? Hãy cùng tham gia Thử thách thay đổi hình thể mùa 24 để đạt được vóc dáng mình hằng mơ ước.

Sau thành công của 23 mùa giải trước, chương trình Thử thách thay đổi hình thể do hệ thống thể dục thể hình California Fitness & Yoga phát động đã bước vào mùa thứ 24 với nhiều hoạt động sôi nổi và phần quà hấp dẫn.

Chương trình Thử thách thay đổi hình thể - Body Transformation Challenge 24 (BTC 24) đã chính thức trở lại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng. Đây được xem là phần thưởng lớn nhất trong lịch sử cuộc thi cho tới thời điểm hiện tại. Phần thưởng bao gồm 1 xe máy Piaggio MedleyS, (hoặc 1 bộ sản phẩm của Apple (1 iPad Pro 2020 11 inch, 1 Magic Case, 1 bút cảm ứng), 36 buổi tập với huấn luyện viên cá nhân (PT) và 1 gói liệu trình làm đẹp 360 & Aqua Detox tại thẩm mỹ viện Eri Clinic cùng các vật dụng hỗ trợ tập luyện đến từ thương hiệu California Fitness & Yoga.

Giảm cân để nhận giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thử thách thay đổi hình thể (BTC 24) chính thức khởi động

Tham gia vào cuộc thi, ứng viên sẽ trải qua 8 tuần tập luyện cùng PT và 6 buổi thử thách đặc biệt với các chuyên gia của từng bộ môn nhằm rèn luyện tổng hợp và tăng cường thể lực toàn diện với các thử thách liên hoàn.

BTC 24 có 2 hạng mục để ứng viên có thể đăng ký tham gia thi đấu là Tăng cơ và Giảm mỡ. Trong suốt quá trình tập luyện, ứng viên sẽ có 3 lần cân đo chỉ số cơ thể dựa trên chỉ số của hệ thống máy đo InBody phục vụ cho quá trình chấm điểm của ban giám khảo để tìm ra người thắng cuộc.

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc California Fitness & Yoga, chia sẻ: "BTC 24 không chỉ là cuộc thi đơn thuần lấy lại vóc dáng mà đó còn là nơi bạn thể hiện ý chí quyết tâm, chinh phục thử thách và vượt qua giới hạn của bản thân".

"Thời điểm hiện tại, Covid như hồi chuông cảnh báo buộc chúng ta phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe cá nhân. BTC năm nay đã tăng giá trị giải thưởng lên đến 1.6 tỷ đồng nhằm khuyến khích người chơi nỗ lực hết mình và trở thành sân chơi uy tín trong cộng đồng tập luyện thể dục thể thao".

Giảm cân để nhận giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ông Dane Fort, Tổng giám đốc trung tâm thể dục thể hình California Fitness & Yoga

Giảm cân để nhận giải thưởng lên đến 1,6 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hội viên đăng ký tham gia chương trình BTC 24 tại trung tâm California Fitness

Chị Thanh Thủy (54 tuổi) - quán quân BTC 23, chia sẻ: "Tôi đăng ký tham gia chương trình BTC với mong muốn cải thiện sức khỏe và có được thân hình săn chắc. Sau 8 tuần khổ luyện, cùng với sự đồng hành của PT, tôi đã tự tin hơn với ngoại hình hiện tại và nhận ra gym là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình".

Hiện nay, lượt ghi danh tại các trung tâm California Fitness tăng cao so với các kỳ trước. Nguyên nhân là do sau khi lệnh giãn cách được dỡ bỏ, số lượng người quay lại phòng gym tăng vọt kèm với đó là tình trạng thừa cân béo phì cũng trở nên phổ biến. BTC 24 thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi với các thể lực khác nhau, điểm chung của họ là tinh thần quyết tâm tập luyện để lấy lại vóc dáng mà mình hằng mong ước.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm