Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt

Ngọc Mon, Theo Trí Thức Trẻ 03:00 09/10/2020

Dù chưa ra bản chính thức nhưng Party Animals đang dần gây được thiện cảm trong lòng dân tình với mức độ phủ sóng rộng rãi.

Những tựa game casual đơn giản, dễ chơi luôn nhận được sự quan tâm từ dân tình bởi sự đáng yêu và độ phổ biến cao. Tất nhiên, Party Animals mà một trong số đó. Ngay cả Độ Mixi và các anh em trong Refund Gaming cũng khó có thể chối từ sức hút từ tựa game này khi mới đây, những streamer này đã có một buổi livestream chơi Party Animals cùng nhau. Hội anh em của Dũng CT cũng bắt đầu "xâm lấn" trò chơi này.

Với lối chơi đơn giản nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước, Party Animals khiến Tộc trưởng cười không ngớt miệng, video livestream của anh cũng đạt gần 250.000 lượt xem chỉ sau vài giờ đồng hồ.

Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt - Ảnh 1.
Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt - Ảnh 2.

Độ Mixi và các anh em Refund Gaming giải trí với Party Animals

Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt - Ảnh 3.

Dũng CT và "đồng bọn" đã livestream game

Party Animals mang đến loạt thú cưng từ chó, mèo, thỏ, vịt, cáo… cho một cuộc đấu võ đài thú bông kỳ quặc giữa những người chơi. Game có nhiều kiểu hành động như như vặn, xoắn, sút, nắm...

Party Animals có nhiều bản đồ khác nhau như trên biển, trên máy bay, trên đất liền. Theo đó người chơi hoá thân vào một con thú bất kì và "tấn công" vào những con thú còn lại bằng cung tên, xẻng hay thậm chí là vợt tenis.

Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt - Ảnh 4.

Đồ hoạ dễ thương của Party Animals

Tựa game này do Recreate Games xây dựng, có nhiều chế độ chơi khác nhau cho việc chơi trực tuyến (online) lẫn ngoại tuyến (offline), chẳng hạn chế độ đấu tự do (Free-for-all), theo nhiệm vụ đặt ra (objective-based).

Các chuyển động nhân vật uyển chuyển, những va chạm mềm mại, vui nhộn và không thể lường trước kết quả bất ngờ khiến người chơi vô cùng thích thú. Chẳng hạn, bạn có thể sút đối thủ văng khỏi võ đài hoặc nếu xui xẻo đá hụt chiêu này thì bạn sẽ bị "gậy ông đập lưng ông"!

Giải mã Party Animals - Game thú đấm nhau cực hài hước mà Độ Mixi và hội Refund Gaming đang mê mệt - Ảnh 6.

Đồ hoạ đơn giản, đáng yêu cùng cách chơi "không cần dùng não" của "bữa tiệc thú cưng" sẽ là sự lựa chọn thú vị cho những ngày bạn cảm thấy bội thực những tựa game cũ. Hiện tại, Party Animals mới chỉ có bản demo trên Steam và dự tính ra mắt trong dịp cuối năm 2020 trên PC và các hệ console.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm