Giải mã độ hot của bộ đồ chơi lắp ráp tiNi Toy Block

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/04/2019

Mới ra mắt thị trường trong Q.1 năm 2019, bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block từ thương hiệu tiNiToy đã tạo nên cơn sốt trong các bà mẹ bỉm sữa.

Những ngày cuối tuần tháng 3 năm 2019, chỉ cần dạo quanh các cửa hàng tiNiStore, nhà sách hay siêu thị là có thể dễ dàng thấy được hình ảnh các bậc phụ huynh và các em nhỏ đang lựa chọn bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block, sản phầm đầu tiên của thương hiệu tiNiToy. Qua đó có thể thấy "độ hot" của sản phẩm này đối với người tiêu dùng, đặc biệt là các bà mẹ có con nhỏ.

Giải mã độ hot của bộ đồ chơi lắp ráp tiNi Toy Block - Ảnh 1.

Bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block – dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu tiNiToy ra mắt trong Quí 1 năm 2019

"tiNi" - là cái tên quen thuộc và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng

Giải mã cho "độ hot" của sản phẩm đồ chơi này thì phải kể đến mô hình sân chơi Giáo Trí tiNiWorld – thương hiệu đầu tiên của N Kid Group ra mắt tại Việt Nam năm 2009. Từ khi ra đời đến nay, các sân chơi Giáo Trí tiNiWorld đã trở thành một địa điểm quen thuộc của hàng triệu trẻ em và gia đình Việt, cùng với chuỗi cửa hàng tiNiStore, N Kid Group đã tạo nên một thiên đường tuổi thơ "tiNi" đầy màu sắc. Từ sự tin yêu dành cho "tiNi" đó, ngay khi mới ra mắt, thương hiệu đồ chơi tiNiToy cũng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu quý của các phụ huynh và các em nhỏ, những người luôn ủng hộ và gắn bó với hệ thống tiNi.

Đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block đa dạng và phù hợp nhiều độ tuổi

Đồ chơi dành cho trẻ em và trẻ nhỏ vô cùng đa dạng, và đồ chơi lắp ráp luôn được đánh giá cao là loại đồ chơi phù hợp với độ tuổi đang phát triển về tư duy và nhận thức khi giúp bé tăng khả năng sáng tạo, có tính giáo dục cao, đồng thời cũng là loại đồ chơi cần có sự tương tác và hướng dẫn của ba mẹ dành cho con cái. Chính vì thế, việc ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên là đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block bao gồm First Block cho trẻ từ 18 tháng và Junior Block cho trẻ từ 36 tháng với 17 mã sản phẩm khác nhau, cho thấy N Kid Group đã rất "tâm lý" và thỏa mãn ngay nhu cầu của phần lớn các bậc phụ huynh.

Chất lượng và sự an toàn được đặt lên hàng đầu

Và điều quan trọng nhất giúp bộ đồ chơi tiNiToy Block trở nên được yêu thích chính là tiêu chí về an toàn, và chất lượng quốc tế. Đây là điểu khiến người tiêu dùng tâm đắt khi quyết định lựa chọn tiNiToy là bạn đồ chơi của con em mình: "Độ tuổi từ 2 đến 6 vẫn còn bé, vẫn hay có thói quen đưa đồ chơi lên miệng ngậm nên việc chọn đồ chơi an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của tôi. Và với bộ lắp ráp tiNiToy Block thì tôi có thể yên tâm, chỉ cần là từ tiNi là tôi hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn và chất lượng." - chị Hồng Loan (bà mẹ 3 con từ 2 đến 7 tuổi, TP.HCM) chia sẻ.

Giải mã độ hot của bộ đồ chơi lắp ráp tiNi Toy Block - Ảnh 2.

Bộ đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block dần trở thành bạn đồ chơi yêu thích của trẻ em Việt

Giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế phần lớn gia đình Việt

"Ngày trước, để mua một bộ đồ chơi lắp ráp chất lượng cho con, nhiều khi tôi phải canh các đợt giảm giá hay khuyến mãi, nhưng với tiNiToy Block, với giá chỉ từ 99.000 đồng đến 299.000 đồng, tôi đã thoải mái hơn trong việc lựa chọn bộ đồ chơi phù hợp mà không phải căng thẳng về giá." - chị Vân Anh (nội trợ, Hà Nội) chia sẻ.

Dù mới ra mắt nhưng các sản phẩm đồ chơi tiNiToy đã được phân phối rộng khắp, từ các cửa hàng tiNiStore, các hệ thống siêu thị, nhà sách, đến các của hàng mẹ và bé trên toàn quốc; tạo điều kiện thuận lợi để các bậc phụ huynh dễ dàng chọn cho con một bộ đồ chơi tiNiToy Block như ý.

Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/VN.Tinistore/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14