Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 16/04/2018

Y Phụng - Trấn Minh gặp tai nạn đáng tiếc trong tập 12 "Giai điệu chung đôi".

"Giai điệu chung đôi" đã tìm ra 7 cặp đôi xuất sắc nhất để tiếp tục bước vào vòng thi mang chủ đề "Nhạc phim". Ở tập 12, với sự trở lại của cặp đôi Hải Yến – Minh Tú, các cặp đôi sẽ phải trải qua phần loại trực tiếp với thứ tự đối đầu lần lượt như sau: Jin Ju – JSol thi đấu với Như Thùy – Phương Duy, Trấn Minh – Y Phụng đối đầu cùng Mỹ Linh – Minh Tú, Duy Ngọc – Thu Thủy thi đấu với Hải Yến – Minh Tú, Ngọc Việt – Thanh Huyền thi đấu cùng Jaykii – Ngọc Duyên.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 2.

Bộ 3 giám khảo

Chọn "Ngày mới bắt đầu" – ca khúc trong bộ phim "Nụ hôn thần chết 2" do Minh Hằng đảm nhận vai chính, bộ đôi Trấn Minh – Y Phụng gây bất ngờ khi làm mới với đoạn rap bắt tai. Thêm vào đó, cặp đôi còn mạo hiểm dàn dựng tiết mục mô phỏng giống hệt hình ảnh kết tuyệt đẹp của bộ phim: cả cô gái và thần chết đều bay lơ lửng trên không. Tuy nhiên, gặp sự cố về đạo cụ và phối hợp sân khấu, Y Phụng đã ngã bất ngờ khi chuẩn bị thực hiện màn bay lượn trên không. Tuy cú ngã khá nguy hiểm nhưng nữ thí sinh vẫn cố gắng tiếp tục trình diễn trọn vẹn phần thi của mình.

Ca sĩ Minh Hằng cho biết: "Tim chị thực sự nhói đau khi thấy Y Phụng gặp sự cố. Đây là cặp đôi có sự đầu tư rất kỹ lưỡng, bản phối rất hay, hiện đại, và có lẽ mọi thứ sẽ còn tuyệt vời hơn nếu được thể hiện một cách trọn vẹn". Những cố gắng của couple "gà bông" đã không uổng công khi nhận về số điểm rất cao (84 điểm) và trở thành cặp đôi thứ 2 nhận được tấm vé bước vào chung kết cuộc thi. Ngoài ra, để cặp đôi không phải nuối tiếc cho sự chuẩn bị công phu của mình, chương trình đã cho Trấn Minh – Y Phụng được thể hiện lại phần diễn chưa trọn vẹn vì gặp sự cố ngoài ý muốn.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 4.

Cảnh bay đẹp mắt

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 5.
Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 6.

Tuy nhiên cặp đôi đã gặp sự cố trước đó

Cặp đôi Minh Tú – Mỹ Linh gây ngạc nhiên khi mang bản phối khác lạ "Em là bà nội của anh" lên sân khấu "Nhạc phim". Dù đã có những tiến bộ hơn so với những vòng thi trước, tuy nhiên Mỹ Linh – Minh Tú vẫn phải nói lời tạm biệt chương trình khi tổng điểm nhận kém cặp đôi Trấn Minh – Y Phụng 2 điểm.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 8.

Jin Ju – Jsol tiếp tục khiến khán giả lẫn ban cố vấn "đứng ngồi không yên" khi mang lên sân khấu ca khúc "Tân thời: mang âm hưởng retro cùng nội dung thể hiện đúng tinh thần của bộ phim "Cô Ba Sài Gòn". Cặp đôi giành được tấm vé bước vào chung kết khi ghi được điểm số 70.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 11.

Khác với giai điệu tươi vui của "Tân thời", "cặp đôi hoàn cảnh" Phương Duy – Như Thùy chọn đối đầu bằng ca khúc nhạc ngoại lời Việt "I Miss You" với giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn. Tuy vậy, cặp đôi có phần xuống phong độ hơn so với những vòng trước, có lẽ do hồi hộp nên Phương Duy bị mắc một vài lỗi nhỏ về phần hát. Như Thùy – Phương Duy đành ngậm ngùi nói lời chia tay chương trình.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 13.

Duy Ngọc – Thu Thủy tiếp tục khuấy đảo sân khấu với tiết mục "Don’t Forget" được chắp bút bởi bộ đôi Đông Âu – RTee. Để tạo điểm nhấn cho phần thi, cả hai còn "chơi chiêu" khi mang lên sân khấu "bản sao" của chính đôi mình hỗ trợ cho phần vũ đạo. Thu Thủy – Duy Ngọc tiếp tục bước vào vòng Chung kết của cuộc thi với tổng điểm chung cuộc là 86 điểm.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 16.

Thêm một tình huống đáng chú ý trong tập 12 chính là sự trở lại bất ngờ của cặp đôi Minh Tú – Hải Yến. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trước đó, cả hai đã từng bị loại ở vòng thi "Chuyện hẹn hò".

Cặp đôi dồn khá nhiều tâm huyết vào ca khúc đình đám một thời "My Heart Will Go On". Dù được đánh giá cao cho tiết mục biểu diễn của mình, Minh Tú – Hải Yến lại một lần nữa phải nói lời chia tay chương trình khi nhận về số điểm bình chọn 83 - thấp hơn so với đối thủ 3 điểm.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 18.

Cặp đôi Ngọc Việt – Thanh Huyền chọn ca khúc "See You Again" cho phần thi đối đầu với cặp đôi "nặng kí" Jaykii – Ngọc Duyên. Là hai giọng ca có thực lực, luôn biết cách tỏa sáng trên sân khấu, cặp đôi Ngọc Việt – Thanh Huyền nhận về tổng điểm bình chọn rất cao với 84 điểm. Tuy nhiên, cả hai cũng đành lùi bước để nhường tấm vé cuối cùng vào đêm Chung kết cho đối thủ của mình là Jaykii – Sara.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 21.

Jaykii – Ngọc Duyên khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên khi hoàn toàn lột xác với "Em chưa 18". Cả hai đã có cú lội ngược dòng khi trở thành cặp đôi có số điểm cao nhất đêm thi với 88 điểm.

Giai điệu chung đôi: Cặp thí sinh gặp tai nạn ngoài ý muốn khi tái hiện màn bay lượn nguy hiểm - Ảnh 23.

Như vậy Top 4 Giai điệu chung đôi chính thức lộ diện bao gồm: Duy Ngọc – Thu Thủy, Trấn Minh – Y Phụng, Jaykii – Ngọc Duyên và JinJu – Jsol.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm