Giải cứu đôi mắt cày phim, chơi game xuyên Tết bằng mặt nạ nóng tới 45 độ C nào

YVan, ảnh: Cú Vọ - WeBuy, Theo Helino 10:04 10/02/2019

Massage mắt bằng đá lạnh thì ai cũng biết, nhưng nếu áp một chiếc mặt nạ tỏa nhiệt nóng hổi hổi lên thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Là một cú đêm đích thực với đức tính ăn chơi tới bến, mỗi lần cày phim, chơi game hay đọc truyện thì WeBuy nhất định phải xem bằng hết, chơi bằng hết bất chấp thời gian. Và với chục ngày nghỉ Tết ngày có thể bận rộn nhưng tối rảnh rỗi, đây chính dịp tuyệt vời để WeBuy phát huy tài năng thức đêm của mình.

Thế nên, bạn biết đó, sáng ban mai mùa xuân nào, WeBuy cũng điểm danh với bố mẹ bằng đôi mắt cú vọ thâm đen, mệt mỏi nữa. Chính vì vậy, khi ghé qua cửa hàng thuốc và nhìn thấy mặt nạ làm ấm mắt với hứa hẹn, thư giãn, giải cứu cho những đôi mắt khô, mệt mỏi, giá lại cũng chỉ đâu đấy 30k, WeBuy đã mạnh dạn trích tiền lì xì ra mua về để có đôi mắt tinh anh, lanh lợi, cùng bố mẹ tiếp khách ngày xuân.

Xinh chưa?

Em mặt nạ này của Hàn Quốc, có thiết kế khá xịn sò và đáng yêu. Sản phẩm có đầy đủ thông tin, từ mức nhiệt dao động 41,5-45 độ C, cách dùng đeo lên mắt 20-50 phút đến tác dụng, chỉ định cho những người xem máy tính, đọc sách, khó ngủ hay lúc ở trên máy bay.

Mở miếng mặt nạ ra, WeBuy có 2 ấn tượng: mặt ngoài hình chú gấu trúc rất xinh. mặt trong bằng bông mềm nhìn như miếng băng vệ sinh vậy trời. Ngay từ lúc xé ra, mặt nạ bắt đầu tiếp xúc với không khí và tỏa nhiệt ấm ấm.

Đeo lên và xem có gì trầm trồ không nào?

Chỉ chờ vậy, WeBuy ngay lập tức lấy ra, đeo vào tai và tận hưởng sự thư giãn mà chiếc mặt nạ mang lại. Tuy nhiên, sản phẩm này khá lạ, nhưng không thực sự hiệu quả. Nếu bạn có mắt sâu hoặc “trán cao” chiếc mặt nạ sẽ khó lòng áp sát vào bầu mắt bạn. Nếu bạn có gương mặt thanh tú kiểu châu Á điển hình thì sẽ không có vấn đề gì. Nhiệt độ ấm áp tỏa ra khá vui, nhưng sẽ khiến phần trán và mũi của bạn đổ mồ hôi, nếu bạn là người dễ đổ mồ hô như WeBuy.

Giải cứu đôi mắt cày phim, chơi game xuyên Tết bằng mặt nạ nóng tới 45 độ C nào - Ảnh 4.

Kết luận là không có gì hay ho nhé!

Một người trải nghiệm khác lại nói rằng phần mặt bông bên trong không thực sự mềm mại nên khiến vùng da bầu mắt của cô ấy hơi rát. Cũng đúng thôi khi da quanh mắt là vùng da mỏng và nhạy cảm bậc nhất trên gương mặt.

Chính vì vậy, WeBuy ngậm ngùi nhận ra, cách duy nhất giúp gương mặt đờ đẫn trở nên tinh anh, tràn đầy sức sống chính là sinh hoạt điều độ. Dăm ba món đồ hứa hẹn giải cứu đôi mắt không hiệu quả đâu bạn ơi. Chúc các bạn năm mới sinh hoạt lành mạnh, xinh đẹp chơi xuân với gia đình, bạn bè nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Máy bay Ấn Độ chở người từ vùng dịch về nước gặp nạn, ít nhất 17 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương

    Chiếc máy bay sơ tán công dân về nước của hãng hàng không Ấn Độ bất ngờ gặp nạn khi sắp hạ cánh.
  • Đọc thêm