Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào

YVan - WeBuy, Theo Helino 18:00 31/01/2019

Ăn Tết kiểu 4.0 là phải có những cỗ máy xáo bài, chia bài thoăn thoắt lại không lo gian lận thế này. Vì một mùa Tết đoàn viên giải trí hết mình nào.

Còn gì tuyệt hơn khi Tết về, anh chị em, họ hàng có thời gian rảnh rỗi, được quây quần chơi bài Tây, chơi Uno. Lưu ý là chỉ chơi bài đấu trí trong sáng, hoặc đi kèm hình phạt bôi nhọ nồi hoặc rửa bát, nấu ăn, dọn nhà thôi nhé.

Chơi bài thì vui nhưng gom, xáo bài và chia bài lại là phần việc chẳng mấy ai hứng thú, thậm chí nhiều lúc được xem là hình phạt cho kẻ thua cuộc. Ấy thế mà nhiều lúc, kẻ xáo bài, chia bài lại có thể bị nghi ngờ gian lận, cố tình xáo để mình được quân bài thuận lợi, chia bài thiếu phân minh. Cuộc vui ngày Tết bỗng chốc trở nên kém vui đi vài phần.

Thời 4.0 rồi, cái gì làm được bằng máy thì hãy làm máy. Sự nghiệp chơi bài ngày Tết của bạn sẽ sang lên mấy chân kính nhờ những cỗ máy siêu ngầu này.

Máy chia bài

Cần gì chia bài khi đã có một công cụ đệ tử thay bạn  nhỉ? Chiếc máy chia bài gần đây khiến cộng đồng mạng được một phen ố á vì khả năng chia bài trong chớp mắt, lại mượt mà, đẹp đẽ không thể nào chê được.

Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào - Ảnh 2.

Cẩn thận anh em rủ nhau chơi bài xong chỉ bật máy lên chơi, thử qua thử lại mà quên mất là cần chơi bài. Bạn chỉ cần mở khay đựng bài, ấn nút tuỳ chọn để  máy sẽ chia ra số phần bài và quân bài mong muốn.

Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào - Ảnh 3.

Tuy nhiên, công cụ này lại có mức giá khá chát, dao động 1.380 - 1,780 CNY (4,7 - 6,1 triệu đồng) trên một trang web bán hàng có tiếng ở Trung Quốc. 

Máy xáo bài

Nếu bạn nghĩ rằng máy chia bài đã là đỉnh cao công nghệ rồi thì không, ngay cả việc xáo bài cũng có máy móc có thể làm thay bạn.

Khỏi lo người xáo bài chậm chạp mất thời gian, lại làm hỏng bài, cũng không cần lo kẻ xáo bài điệu nghệ quá lại dở trò gian lận đánh dấu hoặc cất mất vài quân bài chiến lược. Bạn chỉ cần chiếc máy xáo bài nhanh trong một nốt nhạc lại đảo lộn mọi quân bài chẳng ai đoán trước được.

Nhét bài vào hai khay hai bên...

... rồi ấn là cả bộ bài được xáo lên. Chẳng lo người bất cẩn làm bài rơi tung toé, càng không phải đề phòng kẻ "gian" ra tay giấu bài.

Mẫu này của hãng Trademark Poker là chiếc máy xáo bài bán chạy nhất trên Amazon. Chiếc bài thần thông chạy bằng pin, kích thước nhỏ gọn chỉ 9x5x8 inch, có thể xáo tới 6 bộ bài một lúc.

Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào - Ảnh 6.

Chiếc máy này có giá gần 20 USD (465.000 đồng), được bán trên Amazon. Xem thông tin sản phẩm tại đây.

Dụng cụ cầm bài

Chưa hết đâu nhé, có máy xáo bài, chia bài hộ rồi, thì ngay cả việc cầm bài sao cho gọn gàng, đẹp mắt cũng có luôn dụng cụ hỗ trợ bạn. 

Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào - Ảnh 7.

Tết về mạnh mẽ bỏ 6 triệu đồng ra mua cỗ máy chia bài này chơi bài cho năng suất nào - Ảnh 8.

Xin giới thiệu đến bạn, siêu phẩm mùa Tết - dụng cụ giữ bài cho cuộc chơi thêm gọn gàng, lại tránh kẻ gian lận giấu bài hoặc lúc nào cũng khúm núm cầm cả xấp bài trên tay không cho người xung quanh biết mình còn bao nhiêu quân bài.

Bên cạnh đó, dụng cụ này còn giúp bạn chơi bài sạch sẽ hơn khi hội bạn vừa chơi bài vừa ăn vặt, tránh bị đồ ăn giây vào lá bài. Sản phẩm này có giá 7 USD (162.000 đồng) cho set 2 cái nhé. Xem thêm tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm