Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 14/03/2018

Trang Sina cho biết, Giả Nãi Lượng xuất hiện lặng lẽ tại cục dân chính, hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ.

Trang Sina cách đây ít phút đồng hồ đăng tải thông tin gây sốc, một nguồn tin đáng tin cậy mới đây chia sẻ vào trưa ngày hôm nay (14/3), Giả Nãi Lượng bị bắt gặp có mặt tại cục dân chính, lặng lẽ hoàn tất các thủ tục ly hôn. Đây là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ và bàng hoàng, cho dù tin đồn cả hai ly thân đã rầm rộ suốt thời gian qua.

Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình? - Ảnh 1.

Ngay lập tức, Sina đã gọi điện đến phía quản lý của Giả Nãi Lượng để xác minh thông tin, tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, phía nam diễn viên vẫn không bắt máy. Phía Sina cho biết họ sẽ tiếp tục theo đuổi thông tin này dựa vào nguồn tin thân cận.

Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình? - Ảnh 2.

Nguồn tin chia sẻ tiết lộ, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã hoàn tất các thủ tục ly hôn. Tin nhắn của người tiết lộ cho biết Giả Nãi Lượng đi bằng cổng VIP tới cục dân chính, thỏa thuận các điều khoản trong lá đơn ly hôn

Điều đáng nói, vào ngày 12/3, Lý Tiểu Lộ cùng con gái lên đường sang Nhật Bản nghỉ dưỡng mà không có Giả Nãi Lượng. Một vài netizen đã lên tiếng xác nhận, họ trông thấy PGone cũng từ Bắc Kinh bay tới Tokyo, rộ nghi vấn cặp đôi ra nước ngoài lén lút hẹn hò.

Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình? - Ảnh 3.

Nguồn tin từ phía Sina cho biết thêm, Giả Nãi Lượng đã đi cửa VIP tại cục dân chính để làm thủ tục pháp lý ly hôn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, studio quản lý của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ra văn bản xác nhận, những thông tin ly hôn kia là sai sự thật.

Giả Nãi Lượng đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Lý Tiểu Lộ sau scandal ngoại tình? - Ảnh 4.

Phía Studio của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đưa ra văn bản xác thực những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội là sai sự thật, đồng thời đề nghị truyền thông và người hâm mộ tạm dừng việc lan truyền thông tin này

Ngày 31/12 năm 2017, paparazzi xứ Trung khui ra sự kiện động trời. Lý Tiểu Lộ lén lút hẹn hò và qua đêm với rapper sinh năm 1994 PGone. Cho dù cả hai lên tiếng phủ nhận, song bằng chứng từ phía nhiều nguồn tin đưa ra đều khẳng định cặp đôi có quan hệ tình cảm với nhau. Giả Nãi Lượng ban đầu cũng lên tiếng minh oan cho vợ và "người em thân thiết", song về sau, anh đã viết tâm thư ngấm ngầm xác nhận chuyện vợ mình ngoại tình là thật.

Nguồn: Sina


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm