Giả làm gái bán dâm, nữ sinh thoát khỏi tay kẻ tấn công tình dục một cách ngoạn mục

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 20:15 19/06/2017

Với sự nhanh trí của mình, một nữ sinh người Trung Quốc đã thoát khỏi tay kẻ tấn công tình dục và chạy đi báo cảnh sát.

Ngày nay, để có thể tự bảo vệ bản thân khỏi các mối nguy rình rập từ những tay trộm cắp cho tới những kẻ biến thái, nhiều phụ nữ đã phải tìm đến các khóa học võ. Tuy nhiên, ngoài những món đòn nhanh nhạy và mạnh mẽ, các chị em phụ nữ còn cần phải thật tỉnh táo và nhanh trí khi đối mặt với các tình huống nguy hiểm. 

Mới đây nhất, một nữ sinh người Trung Quốc, dù không hề biết võ thế nhưng với sự thông minh của mình, cô đã thoát khỏi bàn tay của kẻ tấn công tình dục một cách nhanh chóng.

Đoạn video do camera an ninh quay lại.

Theo Chinapress, vụ việc mới xảy ra vào tối ngày thứ Năm (15/6) và đã được camera an ninh ghi lại. Cụ thể, sau khi tan học, nữ sinh này đã trở về nhà trên đoạn đường khá tối tăm. Đúng lúc này, một gã biến thái xuất hiện, tiếp cận và lao vào tấn công tình dục cô gái trẻ.

Bị tên biến thái cưỡng chế, nữ sinh yếu ớt đã dùng hết sức để kháng cự. Vì biết không thể thoát khỏi tay kẻ biến thái với chút sức lực của mình, nữ sinh cố gắng giữ bình tĩnh, sau đó nhẹ nhàng nói với gã đàn ông: "Bình tĩnh nào, thực ra thì tôi là gái bán dâm. Tôi có chỗ để chúng ta có thể tìm đến".

Giả làm gái bán dâm, nữ sinh thoát khỏi tay kẻ tấn công tình dục một cách ngoạn mục - Ảnh 2.

Với sự nhanh trí của mình, cô gái đã thoát khỏi tay kẻ biến thái.

Nghe thấy vậy, gã biến thái liền dừng ngay việc tấn công cô gái, đồng thời, yêu cầu cô dẫn đường tới căn phòng vừa đề cập. Lợi dụng lúc gã đàn ông xấu xa không để ý, cô nhanh chân chạy thoát và lao ngay tới trụ sở cảnh sát.

Vì nhớ rõ gương mặt cũng như bộ quần áo mà gã biến thái mặc trên người nên nữ sinh này đã nhanh chóng giúp cảnh sát tóm gọn kẻ phạm tội tại một quán cafe Internet. Theo lực lượng cảnh sát, gã biến thái này được xác định là Zhang (25 tuổi).

Tại trụ sở cảnh sát, Zhang thừa nhận vào đêm hôm đó, do có chút men rượu nên anh ta đã không tỉnh táo, bèn nổi hứng tìm kiếm chút "vui vẻ". Đúng lúc này, anh ta nhìn thấy có nữ sinh đi qua nên bèn chạy theo tấn công.

Đáng chú ý, Zhang cũng thừa nhận đây không phải là lần đầu tiên anh ta có những hành động biến thái như vậy.

Hiện, cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày