Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 14/05/2019

Đây là 6 sản phẩm kem nền bình dân được các chuyên gia makeup nổi tiếng tín nhiệm và thường xuyên dùng cho các khách hàng ngôi sao.

Revlon PhotoReady Candid Natural Finish Anti-Pollution Foundation (255.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 1.

Chuyên gia trang điểm: Michael Ashton

Danh sách khách hàng ngôi sao: Adele, Rosie Huntington-Whiteley, Amber Heard...

Nhận xét của chuyên gia Michael Ashton: "Với tôi, loại kem nền giá rẻ nhưng lại cho kết quả xuất sắc chính là sản phẩm PhotoReady Candid Natural Finish Anti-Pollution Foundation của Revlon. Trong khi phần lớn kem nền bình dân thường bị dày đôi chút và khiến làn da bị mất đi vẻ tự nhiên thì loại kem nền này lại khác hẳn. Nó có độ che phủ từ vừa đến khá, mang đến lớp nền hoàn hảo nhưng vẫn mỏng nhẹ đủ để làn da tự nhiên được tỏa sáng. Những gì bạn nhận được sẽ là lớp nền trơn tru nhưng vẫn bóng khỏe, tự nhiên".

L'Oréal Pro-Matte Liquid Longwear Foundation (300.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 2.

(Ảnh: Saubhaya Makeup)

Chuyên gia trang điểm: Denise Madrigal

Danh sách khách hàng ngôi sao: Hilary Duff, Lea Michele, Julianne Hough...

Nhận xét của chuyên gia Denise Madrigal: "Sản phẩm bình dân này là một trong những loại kem nền mà tôi đánh giá là "đỉnh" nhất. Tôi thích nhất là nó có 2 công thức khác nhau để bạn chọn lựa tùy thuộc vào loại da cũng như phong cách trang điểm của bạn: một loại mịn lì, một loại bóng khỏe. Cả 2 công thức đều cho độ che phủ tuyệt vời. Với loại kem nền này, tôi khuyên bạn hãy tán với cọ dày, đầu phẳng bởi theo kinh nghiệm của tôi thì đây là cách tạo lớp nền hoàn hảo nhất".

Maybelline Fit Me Dewy + Smooth Foundation (185.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 3.

(Ảnh: Behind the Scenes Makeup)

Nhận xét của chuyên gia Denise Madrigal: "Theo tôi, đây là loại kem nền xuất sắc nhất của Maybelline. Đứng trên cương vị một chuyên gia trang điểm, tôi đánh giá rất cao độ phong phú về dải màu, chất kem của sản phẩm này. Cũng tương tự với kem nền L'Oreal ở trên, dòng kem nền này của Maybelline cũng bao gồm 2 công thức: một lì, một bóng khỏe. Tuy độ che phủ chỉ ở mức vừa phải nhưng hoàn toàn có thể điều chỉnh để đạt hiệu ứng che phủ cao mà không gây dày bì cũng như đọng vào rãnh nhăn. Không chỉ dùng nó cho nhiều khách hàng, bản thân tôi cũng đang dùng loại kem nền này. Tôi thường dùng cho những khách hàng thích có lớp nền hoàn hảo nhưng vẫn nhẹ mặt".

NYX Can't Stop Won't Stop Foundation (350.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 4.

(Ảnh: Aiishwarya)

Nhận xét của chuyên gia Denise Madrigal: "Tôi muốn cảm ơn thương hiệu NYX vì đã mang đến dòng kem nền phong phú đến như vậy với 45 tông màu khác nhau. Không những vậy, nó còn có công thức phù hợp với cả da hỗn hợp lẫn da nhạy cảm. Chất kem rất mỏng nhẹ nhưng có thể đánh chồng nhiều lớp để tăng độ che phủ, đặc biệt là bền màu cả ngày mà không hề gặp hiện tượng xuống tông. Loại kem nền này thuộc dạng lì nên sẽ phù hợp với da dầu nhất. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn hãy tán nó với bông mút ẩm".

Maybelline Dream Cushion Fresh Face Liquid Foundation (350.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 5.

Chuyên gia trang điểm: Jamie Greenberg

Danh sách khách hàng ngôi sao: Kristen Stewart, Jessica Alba...

Nhận xét của chuyên gia Jamie Greenberg: "Trong tất cả các loại kem nền bình dân, tôi cực thích công thức của Maybelline Dream Cushion. Sản phẩm cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh độ che phủ theo ý muốn, đặc biệt là trong trường hợp bạn muốn có lớp nền thật tự nhiên. Nó cũng rất dễ dùng khi bạn có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để tán, từ bông mút, cọ cho đến tán trực tiếp bằng tay".

E.L.F. Cosmetics Flawless Finish Foundation (140.000 VNĐ)

Giá dưới 350k nhưng 6 loại kem nền này lại được đánh giá cao không kém đồ hi-end đắt xắt ra miếng - Ảnh 6.

Chuyên gia trang điểm: Vincent Oquendo

Danh sách khách hàng ngôi sao: Lily Collins, Karlie Kloss, Elsa Hosk...

Nhận xét của chuyên gia Vincent Oquendo: "Đây là loại kem nền bình dân mà tôi hết sức tín nhiệm. Tôi thích E.L.F. Cosmetics Flawless Finish Foundation vì nó mang đến lớp nền satin thiên lì, giúp làn da sần sùi trở nên mượt mà, bóng khỏe hơn".

Theo Byrdie

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm