Gia đình tố cáo hàng xóm nhiều lần dâm ô con gái 10 tuổi rồi cho tiền mua kẹo

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 12:16 14/01/2021

Nghe con gái kể trong thời gian dài đã nhiều lần bị ông hàng xóm dâm ô rồi cho tiền mua kẹo và cấm kể lại sự việc, người mẹ vội vã trình báo cơ quan công an vào cuộc.

Ngày 14-1, Công an huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai đang thụ lý vụ việc gia đình bà M.T.X (trú xã Ia Sol, huyện Phú Thiện) tố cáo hàng xóm là ông N.Đ.T đã có hành vi dâm ô với cháu N.Q (SN 2010, con bà X.)

Theo bà X. khoảng 21 giờ ngày 17-8-2020, bà cùng 2 con (trong đó có cháu N.Q) sang nhà ông T. chơi. Bà ngồi uống nước trong nhà, còn 2 con chơi ngoài hè. Sau đó, ông T. đi ra ngoài hè một lúc rồi vào lại trong nhà.

Đến tối hôm sau, một người hàng xóm kể cho bà X. rằng đã thấy ông T. có dùng tay sờ vào ngực cháu N.Q. Khi vợ chồng bà X. gặng hỏi, cháu N.Q kể lại tối 17-8, khi đang chơi ngoài hè thì ông T. đã dùng tay sờ vào ngực cháu N.Q, đến khi có người đi qua thì ông T. mới bỏ tay ra rồi đi vào trong nhà.

Gia đình tố cáo hàng xóm nhiều lần dâm ô con gái 10 tuổi rồi cho tiền mua kẹo - Ảnh 1.

Gia đình tố con gái 10 tuổi nhiều lần bị hàng xóm dâm ô

Ngoài ra, cháu N.Q cũng kể trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 8-2020, mỗi khi gia đình bà X. đi vắng, thì ông T. sang nhà trực tiếp bế cháu N.Q lên giường rồi thực hiện hành vi sờ mó vào vùng kín của cháu.

Mỗi lần thực hiện xong hành vi, ông T. cho cháu N.Q 10.000 đồng mua kẹo và cấm không được kể với ai. Nếu kể thì ông T. sẽ chém chết.

Ngay sau đó, gia đình bà X. đã báo cơ quan công an điều tra, đề nghị khởi tố ông T. về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi". Công an huyện Phú Thiện đã đưa cháu N.Q đi giám định pháp y và cho kết quả màng trinh cháu N.Q bị giãn nhẹ.

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Thiện phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục làm rõ có hay không dấu hiệu tội phạm.

Theo bà X. sau khi xảy ra vụ việc, cháu N.Q luôn trong tình trạng lo lắng, gầy đi nhiều, đòi bỏ học vì lên lớp bị bạn bè trêu chọc. Trong khi đó, gia đình ông T. thì thách thức, dọa giết khiến gia đình bà rất lo sợ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm