Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 09/06/2023

Chuyện bán nhà đã được giải quyết xong ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, thay vào đó là câu chuyện của vợ chồng anh cả.

Không kéo dài câu chuyện bán nhà như vụ mất nhẫn, đầu tập 27 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, bí mật 2 tỷ của bố mẹ đã được giải quyết. Ngay lúc Hà bù lu bù loa, khóc lóc vì sợ cảnh gia đình chia xa thì bố mẹ liền báo tin vui. Hóa ra số tiền 2 tỷ là bố mẹ được nhận từ họ hàng ở quê, sau khi họ hàng được đền bù đất đai. Chuyện bán nhà cũng là vì bố mẹ muốn chia tiền cho ba anh em ra ở riêng. Tuy nhiên cả ba đều không muốn dọn ra riêng, tất cả đồng ý với chuyện sống chung và chia nhau khoản tiền 2 tỷ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng - Ảnh 1.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng - Ảnh 2.

Câu chuyện tiếp nối với vấn đề của của vợ chồng chị Phương (Kiều Anh) - anh Công (Quang Sự). Phương tiếp tục đề cập chuyện có con và lần này Công nói ra vấn đề. Hóa ra anh cũng muốn làm bố nhưng vì lo cho sức khỏe của vợ nên mới từ chối chuyện con cái. Trong quá khứ, Phương từng sảy thai hai lần, sức khỏe vì vậy cũng không ổn định. Công nói cuộc sống không con cái như hiện tại vẫn vui, gia đình đông người không bao giờ buồn thế nhưng, khi Phương hỏi lại "Ai nói với anh là không bao giờ buồn?", Công chỉ biết im lặng.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng - Ảnh 3.
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng - Ảnh 4.

Tập phim kết thúc với câu chuyện của Hà (Lan Phương). Cô gặp rắc rối ở chỗ làm khi có sếp mới khó tính. Đứng giữa nơi làm việc, Hà chẳng ngại ngần gì, nói ra hết bức xúc của mình, ngay cả khi đồng nghiệp khuyên can, cô cũng không chịu nhịn. Kết quả là sau đó, quản lý đuổi việc, yêu cầu Hà viết bản tường trình và cắt thưởng tháng. Hà vẫn chẳng hề sợ hãi, lập tức tuyên bố nghỉ việc còn chốt hạ vì "nhà chị mạnh" nên chẳng phải sợ gì.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ lý do chồng không muốn có con, vợ nghe xong càng đau lòng - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày