Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ đoạn kết đẹp của Trâm Anh (Khả Ngân)?

THU, Theo Thể Thao Văn Hóa 17:00 04/05/2023

Phân cảnh được hé lộ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả dự đoán cái kết đẹp cho nhân vật Trâm Anh của Khả Ngân.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vẫn đang là bộ phim thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ trên sóng VTV3. Trong phim, nhân vật dâu út Trâm Anh do Khả Ngân thủ vai được nhiều khán giả yêu mến bởi vẻ cá tính, sắc sảo, tuy nhỏ tuổi nhất nhưng rất biết cách ứng xử, không nói nhiều nhưng nói câu nào là "chất" câu đó.

Trong đoạn credit phim mới đây đã hé lộ một phân cảnh được nhiều khán giả dự đoán sẽ là cái kết đẹp dành cho những nỗ lực của Trâm Anh. Ở cảnh quay này, Trâm Anh và Danh vô cùng sung sướng ôm chầm lấy nhau. Cả hai cùng hò reo như thể họ mới nhận tin gì vô cùng vui.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ đoạn kết đẹp của Trâm Anh (Khả Ngân)? - Ảnh 1.

Phân cảnh Danh bế Trâm Anh xoay vòng xuất hiện cuối đoạn credit phim - ảnh: Chụp màn hình

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ đoạn kết đẹp của Trâm Anh (Khả Ngân)? - Ảnh 2.

Liệu đây có phải là khi Trâm Anh nhận tin trúng casting phim? - ảnh: Chụp màn hình

Người xem dự đoán rất có thể, đây là khi Trâm Anh nghe tin mình đã trúng casting. Trong phim, nhân vật của Khả Ngân đam mê làm diễn viên, thế nhưng dù đã đi casting rất nhiều, cô vẫn chưa một lần được chọn. Dẫu vậy nhưng Danh vẫn động viên, cổ vũ vợ mình không từ bỏ. Ở lần mà Trâm Anh đi casting gần nhất, Danh thậm chí đã hóa trang thành một món quà, chui vào xe ô tô để tạo bất ngờ cho Trâm Anh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Lộ đoạn kết đẹp của Trâm Anh (Khả Ngân)? - Ảnh 3.

Hậu trường của Khả Ngân và Lan Phương trong phim - ảnh: FBNV

Trong tập 17 sắp lên sóng, Danh và Trâm Anh cũng thông báo với bố mẹ chuyện Trâm Anh đã hết thời hạn 2 tháng làm dâu. Sắp tới, hai vợ chồng sẽ dọn về nhà ngoại. Thời gian vừa qua không quá dài nhưng cũng đủ để Trâm Anh có nhiều kỷ niệm và bắt đầu hòa nhập với nhà chồng. Liệu Trâm Anh và Danh có thực sự chuyển đi?

Đón xem Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày