Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/11/2022

Vừa qua, lễ ra mắt chiến dịch quảng bá du lịch Nhật Bản đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội (15/11/2022). Chiến dịch với chủ đề "Khám phá Nhật Bản, khởi nguồn đam mê" đã được ra mắt, cùng với đó là công bố đại sứ du lịch Nhật Bản - "Nhi Thắng Family".

Ông Yoshida Kenji, Trưởng đại diện văn phòng Việt Nam, Cơ quan Xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO) chia sẻ rằng, chiến dịch này nhằm thúc đẩy du lịch 2 chiều Việt Nam - Nhật Bản, đồng thời cũng là hoạt động góp phần vào chuỗi sự kiện kỷ niệm 50 năm thành lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản.

Trong lễ ra mắt này, gia đình ca sĩ Đông Nhi, doanh nhân Ông Cao Thắng và bé Winnie cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được lựa chọn làm đại sứ du lịch Nhật Bản tại Việt Nam, trở thành những đại sứ cùng lan toả tình yêu, giới thiệu văn hoá và những điểm đến nổi bật của Nhật Bản đến với du khách Việt Nam.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản - Ảnh 1.

Vừa qua, "Nhi Thắng Family" cũng đã có chuyến đi đến Kyoto và Osaka (Nhật Bản) để trải nghiệm và tham gia các hoạt động trong vai trò mới. Cả gia đình đã chụp ảnh, check-in ở những nơi như tấm biển quảng cáo 80 tuổi tại Osaka, đi xe buýt 2 tầng quanh trung tâm Tokyo, qua nhiều tuyến phố rộng rãi và xa xa là tháp truyền hình Tokyo, thăm cung điện Osaka… Được biết, MV thực hiện trong chuyến đi này của "Nhi Thắng Family" dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Cùng với gia đình "Nhi Thắng Family", chiến dịch quảng bá du lịch Nhật Bản lần này còn có sự góp mặt của một số người nổi tiếng trên mạng xã hội như ca sỹ Jun Phạm, nhiếp ảnh gia Huỳnh Trí Nghĩa, YouTuber Khoai Lang Thang và vũ công Lan Nhi.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản - Ảnh 2.
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản - Ảnh 3.

Suốt nhiều năm nay, Nhật Bản vẫn luôn là điểm du lịch có sức hút với nhiều du khách đến từ Việt Nam. Không chỉ bởi cảnh quan đẹp mê ảo, mà nét văn hoá, những đặc trưng ẩm thực, các sản phẩm du lịch mua sắm của đất nước mặt trời mọc cũng khiến cho nhiều người Việt nói riêng và du khách quốc tế nói chung mong muốn được tìm hiểu.

Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành đại sứ du lịch Nhật Bản - Ảnh 4.

Sau thời gian dài ảnh hưởng của dịch bệnh, có lẽ nhiều chuyến du lịch Nhật Bản của du khách Việt đã phải tạm hoãn lại. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi mọi thứ đã bình ổn hơn, rất nhiều tín đồ du lịch đã bắt đầu lên những kế hoạch vi vu để trải nghiệm rồi! Bạn thì sao?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày