Gia đình đá quý phiên bản Hà Hồ và những người bạn: kim cương trát kín tay, nhìn buổi tối cũng thấy chói mắt

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 14/10/2019

Bản thân Hà Hồ đã là người đam mê trang sức, đá quý và hẳn nhiên, bạn của cô cũng vậy!

Mây tầng nào gặp mây tầng đó là có thật, hoặc ít nhất là với Hà Hồ thì câu này hoàn toàn chính xác. Là người có địa vị, có danh tiếng và cũng có khối tài sản đáng ghen tị nên ắt, cô cũng sẽ kết thân với những người có vị thế ngang ngửa hoặc thậm chí là hơn mình. 

Gia đình đá quý phiên bản Hà Hồ và những người bạn: kim cương trát kín tay, nhìn buổi tối cũng thấy chói mắt - Ảnh 1.

Trong lần sang Mỹ dự sinh nhật của một người chị (siêu giàu) thân thiết, Hà Hồ lại tiếp tục trưng trổ "lô" nhân kim cương đá quý nào vàng nào trắng đủ loại. Chỉ nhìn mỗi bộ trang sức của Hà Hồ thôi, người ta đã đủ "tiền đình" rồi nhưng nếu bạn nhìn bức ảnh hội tụ biết bao người bạn (cũng siêu giàu) khác của Hà Hồ thì hẳn còn choáng hơn nữa. Đây quả thực là hội bạn đá quý phiên bản đời thực!

Trong quá khứ, Hà Hồ cũng từng nhiều lần diện nguyên bộ trang sức lấp lánh. Khi nào sương sương thì chỉ là dăm ba cái nhẫn, khi nào hết sương sương thì sẽ là cả combo nhẫn - vòng cổ/vòng tay - đồng hồ đính đá hàng loạt. Tổng giá trị của những món này, hẳn là lên đến cả cả chục tỷ đồng cũng không chừng.

Việc Hồ Ngọc Hà đam mê kim cương đá quý nói riêng hay trang sức nói chung thì cũng là điều dễ hiểu thôi nhưng giá mà, cô "tem tém" lại, bớt trưng trổ cả loạt cho dân tình đỡ phải ghen tị thì sẽ tốt hơn nhiều!!!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14