Get Looze mang nguồn năng lượng "ngoài vũ trụ" tới 20.000 khán giả Hà Nội trong đêm giao thừa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/01/2019

Là DJ duy nhất được lên sóng VTV trong sự kiện chào năm mới 2019. Get Looze đã thể hiện vị trí đặc biệt của mình bằng cách mang UFO - track nhạc mới nhất do anh sản xuất, chính thức ra mắt trước 20.000 khán giả Hà Nội.

Get Looze mang nguồn năng lượng ngoài vũ trụ tới 20.000 khán giả Hà Nội trong đêm giao thừa - Ảnh 1.

Getlooze là gương mặt DJ duy nhất lên sóng VTV trong sự kiện chào năm mới 2019 diễn ra tại tượng đài Lý Thái Tổ

Được biết ý tưởng track nhạc được hình thành trong một lần Get Looze ngồi trên xe về nhà sau tour diễn. Hoàn thành track nhạc chỉ sau 3 ngày, ngay sau đó anh đã mang nó ra chơi trước 10 ngàn khán giả tại Mon Festival, Hạ Long và nhận được sự hưởng ứng ngoài mong đợi. Ngoài ra anh còn gửi cho các DJ khác chơi ở khắp mọi nơi. UFO đã nhanh chóng được đông đảo khán giả khắp cả nước yêu thích và được yêu cầu ở rất nhiều nơi, mặc dù lúc đó track còn chưa được đặt tên. Nhận được những phản hồi tốt như vậy nên anh tiếp tục trau chuốt UFO và thổi linh hồn mới cho nó với phần vocal nữ. 

Âm thanh độc đáo bắt đầu bài nhạc mô phỏng âm thanh tín hiệu mà người ngoài hành tinh giao tiếp với nhau. Và khi nghe đoạn cao trào bạn sẽ cảm thấy hình ảnh UFO đang lao vun vút trong giải ngân hà. Vốn rất kỹ tính nên Get Looze đã mất khá nhiều thời gian để cho ra mắt phiên bản UFO chính thức.

Get Looze mang nguồn năng lượng ngoài vũ trụ tới 20.000 khán giả Hà Nội trong đêm giao thừa - Ảnh 2.

UFO – original track đầu tiên của DJ GetLooze, với chất âm độc đáo, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều năng lượng tới khán giả

Nghe nhạc hay thưởng thức những màn trình diễn của Get Looze, khán giả sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng rất tích cực. Nguồn năng lượng ấy được toả ra từ âm nhạc, phong cách biểu diễn và nguồn năng lượng tích cực ấy xuất phát từ tâm niệm mà có lần Get Looze đã nói trên chương trình Cafe Sáng của VTV3 rằng: "Nghệ sĩ đứng trên sân khấu được sự ủng hộ, tiếp nhận năng lượng từ khán giả, thì bản thân họ cũng phải dốc hết năng lượng của mình qua âm nhạc để truyền cảm hứng cho khán giả".

Get Looze mang nguồn năng lượng ngoài vũ trụ tới 20.000 khán giả Hà Nội trong đêm giao thừa - Ảnh 3.

DJ Getlooze mang UFO - track nhạc mới nhất do anh sản xuất, chính thức ra mắt trước 20.000 khán giả Hà Nội

Không chỉ trên các sân khấu, khán giả còn có thể tìm đến nguồn năng lượng tích cực từ Get Looze qua "Looze The Beat" hai lần mỗi tháng vào tối thứ 6. Radio show là cầu nối giữa khán giả với Get Looze và những gì mới nhất, hay nhất của âm nhạc điện tử thế giới. Radio show này còn có các khách mời là ngôi sao quốc tế, hit-maker như Brooks, MYRNE song hành cùng các khách mời trong nước như Minh Trí, Ngô Kiên, Gaztik.

Get Looze mang nguồn năng lượng ngoài vũ trụ tới 20.000 khán giả Hà Nội trong đêm giao thừa - Ảnh 4.

Đối với Get Looze, những giải thưởng, thành tích chỉ là những dấu mốc trong sự nghiệp và chính nó cũng tạo áp lực để bản thân anh vượt qua chính mình, làm mới bản thân mỗi ngày để tiếp tục tạo những dấu mốc mới.

Năm 2019 sẽ là năm mà Get Looze tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm original và tiếp tục sứ mệnh đem nguồn năng lượng tích cực tới khán giả qua dòng nhạc mang tên energetic house. Một dòng nhạc điện tử mà anh mong muốn có thể sẽ đại diện Việt Nam trên thị trường âm nhạc quốc tế.

Get Looze - DJ/Music Producer, đại diện cho dòng nhạc energetic house.

• Vô địch Vietnam Pioneer Digital DJ Battle 2014

• Top 4 Asia-Pacific Pioneer Digital DJ Battle 2014

• Vô địch BuDJ 2015 (voted by Tiesto)

• Một số track remix nổi bật được yêu thích Mama, Let Me Feel Your Love Tonight, NCL…

• Sản phẩm original đầu tay: UFO

Hiện tại anh đang là DJ chính tại 1900 và là khách mời thường xuyên của các music festival hàng đầu Việt Nam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm