Georgina lần đầu "so deep", thán phục nghị lực của Ronaldo

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 07/01/2018

Trong những ngày đầu của năm mới, bà mẹ một con Georgina thể hiện tình cảm nồng nàn với người yêu Cristiano Ronaldo.

Những ai là fan của Georgina chắc hẳn rất bất ngờ với dòng chia sẻ tâm trạng của cô trên trang cá nhân trong những ngày đầu năm mới. Bởi lẽ trước đến nay mỹ nhân 23 tuổi chỉ đăng những bức ảnh gợi cảm, những đoạn video đang tập gym hay ít tháng trở lại đây là bức ảnh của các con, và rất kiệm lời.

Georgina lần đầu so deep, thán phục nghị lực của Ronaldo - Ảnh 1.

Nhưng khi vừa hạ sinh bé Alana Martina và trải qua hơn một năm gắn bó với Ronaldo, Georgina đã nuôi đủ cảm xúc để nói về bạn trai một cách sâu sắc. Cô chia sẻ tâm trạng kèm theo bức ảnh chụp cùng Ronaldo tại một con phố nhỏ ở xứ đảo Madeira, nơi Ronaldo sống những ngày thơ bé. Chia sẻ của Georgina không chỉ thể hiện sự tôn trọng với bạn trai, mà còn gợi cảm hứng sống với nhiều fan của cả hai.

"Một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra sức mạnh của một suy nghĩ, một giấc mơ, một lối sống tích cực có niềm hy vọng.

Vài ngày trước, khi chia tay năm cũ và chào đón năm mới tại Madeira, tôi được dẫn đến con phố nơi người yêu dấu của tôi từng lớn lên. Tôi cảm thấy nơi này thật đặc biệt và đáng nhớ. Chúng tôi chụp ảnh cùng với ngôi nhà cũ, nơi Cristiano đã sống trước đây.

Georgina lần đầu so deep, thán phục nghị lực của Ronaldo - Ảnh 2.

Tôi nhớ khi anh rể Hugo kể chuyện cũ, gương mặt của tôi luôn mỉm cười vì tưởng tượng những ngày bé của Cristiano. Cris bỏ hàng giờ liền mỗi ngày để đá bóng trên phố, đá bóng vào tường bằng chân này, rồi đỡ bằng chân còn lại. Nơi này đặc biệt, vì nó chứa đựng giấc mơ, sự nỗ lực, suy nghĩ mạnh mẽ và sâu sắc. Nó giúp anh ấy biến những khao khát thành hiện thực.

Điều quan trọng nhất là phải để tâm trí thoải mái và có một tâm hồn bình yên. Hãy luôn tích cực. Đừng để những lời nói bên ngoài cản bước tiến của bạn. Đừng để người khác tự cho cái quyền định đoạt bạn có thể đi xa tới đâu. Giới hạn là của họ, không phải của chúng ta.

Thật vui vì thăm lại nơi một huyền thoại đã lớn lên".

Sau khi sinh bé Alana Martina, người đẹp Georgina và Ronaldo đã tính đến một đám cưới thế kỷ sau World Cup 2018. Thời gian cụ thể sẽ được ấn định tùy vào khả năng tiến xa đến đâu của đội tuyển Bồ Đào Nha trong ngày hội bóng đá thế giới trên đất Nga vào mùa hè năm sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm