Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/02/2022

Tuổi 18, bạn chọn gì cho chính tương lai của mình? Đó là khoảng thời thanh xuân đại học “bùng cháy”, là say mê nghiên cứu những môn học mới hay tìm kiếm những cơ hội xa hơn cho tương lai! Đó là câu hỏi lớn mà HIU Open Day sẽ trả lời tất tần tật cho các bạn Gen Z thời đại mới.

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 1.

Các bạn THPT chụp ảnh cùng linh vật "Cậu Bàng" trong chuyến HIU Open Day. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Vừa qua, ngày 19/02/2022, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã tổ chức ngày hội vô cùng đặc biệt mang tên HIU OPEN DAY – Cùng bạn quyết định tương lai với mong muốn mang đến trải nghiệm trở thành những sinh viên quốc tế cho các bạn Gen Z.

Sôi động, tràn đầy năng lượng là không khí chính của HIU Open Day, các bạn sẽ được hòa cùng với những giọng hát, điệu nhảy đậm chất Hồng Bàng bởi những câu lạc bộ của trường. Tất cả đều được diễn ra tại khu vực tiền sảnh sang – xịn – mịn của HIU, một không gian mở giúp sinh viên thoát ra khỏi không khí ngột ngạt để bay bổng với các ý tưởng "bá đạo".

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 2.

Một góc khu vực tiền sảnh tại tầng 1 của HIU. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Trong ngày hội, Gen Z còn được khám phá tòa nhà "Con Tàu Tri Thức" với hơn 40 ngành học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Sức khỏe, Kinh tế, Ngôn ngữ, Truyền thông, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và cả Khoa học giáo dục. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán được với môi trường học tập quốc tế luôn có sự khác biệt và tạo cảm hứng học tập.

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 3.

Gian hàng dược liệu khoa Dược thu hút rất nhiều bạn đến tìm hiểu. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Gen Z có 8s để trải nghiệm và yêu thích một điều bất kỳ. Hiểu được điều đó, các gian hàng giới thiệu ngành học luôn được chăm chút để đưa đến thông tin ngắn gọn nhưng bổ ích nhất về ngành học tương lai. Đặc biệt hơn, HIU còn mô phỏng các buổi học để giúp Gen Z "hóa thân" thật nhất khi trở thành sinh viên quốc tế.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tiếp đầy thanh "mana" thông tin về sự phù hợp giữa tính cách với các ngành học từ những giảng viên là các Bác sĩ, Phó giáo sư, Tiến sĩ nổi tiếng ở HIU. Dường như việc chọn ngành chẳng còn là nỗi lo "nặng nề" mà các bạn phải nghĩ đến trong chuyến khám phá trường đại học nữa. Tâm thế "enjoy cái moment" là điều mà HIU Open Day muốn đem đến cho Gen Z tham gia ngày hội này.

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 4.

Học sinh được mặc thử chiếc áo blouse trắng và chụp hình cùng PGS.TS Trần Anh Vũ – Trưởng khoa Dược HIU. (Ảnh: TT.Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 5.

Học sinh giao lưu cùng ThS. Ondrej Slowik – Trưởng bộ môn Ngôn ngữ Anh HIU. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Khi trở thành sinh viên quốc tế, điều tiên quyết đầu tiên mà Gen Z nghĩ đến chẳng đâu xa là cơ sở vật chất. Phải vừa chuẩn 5 sao, vừa tiện nghi mà hiện đại nữa. Còn điều gì thích hơn khi bạn được học trong trường đại học hội tụ đủ các yếu tố trên đúng không!

Với HIU, cơ sở vật chất đều được chú trọng và cập nhật hiện đại nhất. Và HIU Open Day sẽ dẫn dắt Gen Z khám phá đầy đủ từ các phòng học thực hành sức khỏe, mỹ thuật, giáo dục đến khu vực phòng tập gym và cả khách sạn 5 sao Sulyna. "HIU is Home" cũng là một thông điệp mà HIU muốn nhắn gửi đến Gen Z là sinh viên quốc tế tương lai.

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 6.

Các bạn giao lưu âm nhạc tại Hội trường Beethoven trong HIU Open Day. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Thời thanh xuân đại học của bạn sẽ chẳng thể nào trôi qua "hững hờ" được bởi sinh viên quốc tế ở HIU luôn dư năng lượng cho tất cả các hoạt động từ học thuật, nghệ thuật, thể thao và cả thiện nguyện. Ngày hội cũng mang đến cho Gen Z một phần của không khí ấy với sự xuất hiện khuấy đảo của các câu lạc bộ ở trường.

Giao lưu trong ngày hội còn có sự tham gia của diễn viên Hải Triều. Anh xuất hiện và khuấy động trong phần trình diễn đặc biệt cùng câu lạc bộ HIU Gene Model.

Gen Z “cháy” với ngày hội Open Day - Một ngày làm sinh viên quốc tế - Ảnh 7.

Diễn viên Hải Triều trình diễn cùng CLB HIU Gene Model. (Ảnh: TT. Tuyển sinh Truyền thông HIU)

Gen Z luôn năng động, sáng tạo, có rất nhiều ngành học tương lai đang chờ đón "sắc màu" của chính các bạn. HIU Open Day sẽ là nơi Gen Z trải nghiệm một ngày trở thành sinh viên quốc tế với môi trường đại học hiện đại, đa sắc màu, đa ngành nghề cùng những hoạt động thú vị, đúng chất Gen Z mà chỉ HIU mới có.

https://kenh14.vn/gen-z-chay-voi-ngay-hoi-open-day-mot-ngay-lam-sinh-vien-quoc-te-2022022517175122.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày