Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, "thiên thần lai" Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia

ON, Theo Helino 18:21 24/06/2018

Hình ảnh mới của "thiên thần lai" Nancy (Momoland) gặp phải ý kiến trái chiều. Người mê mẩn phong cách mới, kẻ chê bai vì cách ăn mặc và trang điểm quá lả lơi của cô nàng.

Sáng ngày 24/6, Dispatch tung ra bộ hình HD cho album mới của các cô nàng Momoland được chụp tại Incheon. Các thành viên đều gây chú ý khi đi theo phong cách mới: sexy hơn, cá tính và cũng đầy sắc màu hơn. Tuy nhiên mỹ nhân lai ngoan hiền nổi tiếng nhất nhóm Momoland - Nancy mới là yếu tố gây bất ngờ hơn cả.

Từ hình tượng ngọt ngào, "thiên thần lai" Nancy lột xác thành mỹ nhân quyến rũ với mái tóc xanh lá nổi bần bật cùng cách trang điểm đậm, bộ cánh trễ vai và hở eo. Tuy nhiên hình ảnh mới này của Nancy lại khiến dư luận chia ra làm 2 chiều, một bên mê mẩn với nhan sắc lai của cô nàng khi thay đổi màu tóc, một bên lại cảm thấy khó chịu vì diện mạo mới của Nancy có phần lả lơi, sặc sỡ quá đà. Trong khi đó, Yeonwoo - một mỹ nhân được đánh giá cao không kém về nhan sắc của Momoland - lại được khen ngợi vì hình ảnh năng động, quyến rũ vừa phải.

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 1.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 2.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 3.

Mỹ nhân lai Nancy đẹp không tì vết, rực rỡ hơn với mái tóc xanh lá nổi bật mới toanh. Cô nàng diện trang phục trễ vai, hở eo quyến rũ hơn

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 4.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 5.

Nhiều fan càng thêm mê mẩn nhan sắc không thực của Nancy. Cô nàng khoe được trọn vẹn nét thu hút với phong cách này - một phong cách đối lập hoàn toàn với hình ảnh ngoan hiền, trong trẻo xưa kia của cô

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 6.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 7.

Tuy nhiên số khác lại cho rằng, phong cách ăn mặc, trang điểm này có phần lả lơi quá đà. Trông Nancy không thêm phần cá tính nào mà lại khá... rẻ tiền vì cách trang điểm đậm kết hợp với mái tóc xanh và cách ăn mặc ngắn cũn cỡn

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 8.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 9.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 10.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 11.

Phong cách táo bạo và phá cách hơn khiến Nancy mất đi thiện cảm trong mắt một bộ phận netizen

Hình ảnh đẹp trong trẻo như sớm mai của Nancy trước đây khiến bao người mê mẩn

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 13.

Trong khi đó, Yeonwoo lại được khen ngợi vì nhan sắc đáng gờm. Phong cách sexy vừa phải, trẻ trung này rất hợp với Yeonwoo

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 14.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 15.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 16.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 17.

Cô nàng khéo léo khoe đường cong cơ thể mà không bị quá đà

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 18.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 19.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 20.
Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 21.

Nhan sắc của Yeonwoo ngày càng được chú ý

Được chú ý vì mái tóc xanh nổi bật, thiên thần lai Nancy lại gây tranh cãi vì diện mạo sexy, lả lơi đối lập hẳn xưa kia - Ảnh 22.

Nhược điểm duy nhất trong các bức ảnh của Yeonwoo đó chính là đôi chân kém xinh

Nguồn: Dispatch, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm