Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì?

Hà Bích Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 17:45 24/12/2021

Jennie ơi! Tụi mình hóng quá rồi!

Jennie BLACKPINK là nữ idol được coi là giàu nhất Kpop hiện nay khi sở hữu ngôi nhà trị giá tới 5.5 - 6.5 tỷ won (khoảng 126 tỷ đồng) tại khu Hannam-dong. Ngôi nhà 2 tầng có diện tích 450m2 với 4 phòng ngủ. Thời gian gần đây, cô nàng cũng không ngại chia sẻ các góc thiết kế, trang trí của ngôi nhà lên mạng xã hội. Từ 2017, năm nào vào dịp Giáng sinh, giọng ca vàng Solo cũng có một bức ảnh check-in cùng cây thông Noel đặc biệt là khoe trang trí Giáng sinh tại nhà.

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 1.

Năm 2017

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 2.

Năm 2018

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 3.

Năm 2019

Vào năm ngoái, Jennie khiến dân tình một phen chao đảo khi khoe cây thông "siêu to khổng lồ" 3m trang trí tại gia. Được biết nữ ca sĩ đã chi đến 6,6 triệu won (khoảng 140 triệu đồng) chỉ để sở hữu cho mình cây thông này. Cây thông cao 3m, được trang trí cách tân theo tông màu bạc và đặt tại sảnh cầu thang. Những bức hình cô nàng đăng chúc mừng Giáng sinh cùng cây thông này lập tức gây sốt với hàng triệu lượt likes.

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 4.

Cây thông lung linh toả sáng một góc nhà

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 5.

Cô nàng Jennie diện một chiếc váy hoa đỏ, xinh xắn tạo dáng tinh nghịch bên cây thông

Gây sốt khi trang trí cây thông 3m tại gia hết 140 triệu vào năm ngoái: Netizen hóng tiểu thư nhà giàu Jennie (BLACKPINK) năm nay sẽ làm gì? - Ảnh 6.

Khí chất sang chảnh, giàu có ngút trời

Nhìn ảnh là thấy không khí Giáng sinh liền

Nhiều fan để lại bình luận:

- Khi bạn là Kim Jennie thì không cần đi trung tâm thương mại, không cần đến nhà hàng hay quán cafe, cũng không cần đến công ty thì cũng đã có ảnh cùng cây thông thật xịn xò.

- Đẹp, giàu, làm ở YG thì phải đỉnh của chóp như thế này chứ!

Có cây thông mới có Christmas vibe, mình cũng giống Jennie đó.

Giáng sinh của chị đơn giản lắm sương sương cây thông mấy trăm triệu chứ nhiêu đâu.

Hiện tại dân tình vẫn đang tiếp tục hóng ảnh Giáng sinh của cô nàng và thắc mắc liệu năm nay tiểu thư giàu có Jennie có trang trí Christmas tại gia nữa hay không?

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm