Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại "Running Man"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 05/11/2016

Gary đã có buổi giao lưu với khán giả tại Đài Loan và anh cũng chia sẻ về chuyện mình chia tay "Running Man".

Sau khi hoàn thành những cảnh quay cuối cùng với "Running Man", Gary đã có chuyến công tác tại Đài Loan nhân sự kiện triển lãm văn hóa Hàn Quốc tại đây. Anh đã gặp gỡ và giao lưu với khoảng hơn 1000 khán giả.

Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại Running Man? - Ảnh 1.

Gary đã có buổi giao lưu tại Đài Loan sau khi rời "Running Man"

Theo thông tin tường thuật lại, Gary "muốn gửi lời xin lỗi đến các khán giả yêu thích "Running Man" tại Đài Loan. Tôi cảm thấy có lỗi vì đã không thể làm một thành viên của chương trình cho đến phút cuối cùng. Mặc dù đã chia tay nhưng tôi đã luôn nỗ lực hết mình tại "Running Man". Tôi rời chương trình cũng chưa lâu nên hiện tại vẫn chưa cảm thấy gì, nhưng vào tuần tới khi mà đáng lẽ tôi phải đi quay "Running Man" như thường lệ, tôi nghĩ mình sẽ cảm thấy thật trống trải và nhớ về những ngày tháng đó".

Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại Running Man? - Ảnh 2.

Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại Running Man? - Ảnh 3.

Rất đông khán giả đến tham gia

Tại buổi giao lưu, Gary đã cùng các khán giả chơi trò chơi, anh giới thiệu về ngôi chùa cổ Bulguksa hay Phật Quốc tự ở Gyeongju. Anh chia sẻ rằng mình vẫn chưa có cơ hội để tham quan ngôi chùa này khi đang quay "Running Man". Sau đó, MC chương trình liền đề nghị "Vậy anh trở lại Running Man đi thì anh sẽ có cơ hội đến đó".

Gary cũng không nói gì mà chỉ chia sẻ về những dự định sắp tới của mình với âm nhạc "Hiện tại thì tôi đang chuẩn bị cho album mới. Theo yêu cầu của khán giả Đài Loan thì sẽ không chỉ có các ca khúc tiếng Hàn mà còn có cả tiếng Trung nữa. Hi vọng lần tới khi tôi quay trở lại đây, tôi có thể giới thiệu cho các bạn những ca khúc mới của mình".

Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại Running Man? - Ảnh 4.

Gary phản ứng ra sao khi được đề nghị trở lại Running Man? - Ảnh 5.

Gary nói mình sẽ cảm thấy trống trải nếu không đi quay "Running Man" như bình thường

(Nguồn : soompi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm