Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn "chất vấn" lại ViruSs: "Anh chê em hát yếu như thế nào?"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 17:51 14/07/2020

Hoà Minzy và ViruSs đã có cuộc trao đổi khá thẳng thắn về ca khúc "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" trong 1 lần gặp mặt gần đây.

Còn nhớ cách đây khoảng 2 tháng, hot streamer ViruSs đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi thẳng thắn đưa ra nhận xét cá nhân về sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" của Hoà Minzy. Theo đó, nam streamer cho rằng MV của Hoà Minzy rất thành công nhưng giá trị về phần audio và âm nhạc thì thấp. Hay thậm chí ViruSs còn khẳng định giọng hát của Hoà Minzy đôi chỗ bị yếu và không phù hợp với giọng của nhạc sĩ Mr. Siro.

Mới đây, đích thân ViruSs đã đăng tải đoạn clip ghi lại một ngày làm việc của anh cùng nhiều nghệ sĩ khác trong đó có cả Hoà Minzy và Erik. Đặc biệt hơn, ở trong hậu trường, sau vài câu chuyện phiếm với nhau thì Hoà Minzy đã thẳng thắn hỏi ViruSs rằng: "Anh chê em hát yếu như thế nào?" khiến nam streamer "đứng hình mất 5 giây".

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - Ảnh 2.

Hoà Minzy thẳng thắn hỏi ViruSs về việc anh từng chê giọng hát của cô yếu.

Tuy nhiên, ngay sau đó Hoà Minzy đã cười thích thú và giải thích cho Erik rằng cả cô và ViruSs đã từng nhắn tin với nhau và hiểu rõ ý kiến cá nhân của nhau. Cô cũng chia sẻ phải xem hết clip mới hiểu được lời nhận xét của ViruSs chứ không như những gì cộng đồng mạng bàn tán.

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - Ảnh 3.

Hoà Minzy giải thích cho câu hỏi thẳng thắn của mình dành cho ViruSs.

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - Ảnh 4.

Và hoàn toàn hiểu ý kiến riêng của ViruSs.

Sau đó, Hoà Minzy nói thêm: "Thật ra hát to ra thì dễ nhưng hát nhỏ vào mới hay. Em muốn làm như vậy. Tất nhiên em phải công nhận rằng vì lần này em làm cái đó chưa tốt nhưng em sẽ làm được. Cái này cũng là ý đồ của anh Siro vì anh ấy muốn em thay đổi và có điều gì đó riêng hơn. Em nghĩ nếu em làm tốt phần giọng gió, lên cao hay thì khán giả nghe sẽ không bị đuối".

Đáp lại Hoà Minzy, ViruSs cũng chia sẻ đầy thân tình: "Anh thấy một cái mới của em và anh cũng không ngờ đó là em lại xử lý bài này như vậy. Tức là anh không ngờ em hát dòng nhạc khác hẳn".

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - Ảnh 5.

ViruSs và Hoà Minzy có những chia sẻ thẳng thắn và vô cùng chân tình khi đối thoại trực tiếp với nhau về sản phẩm "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp".

Sau đoạn clip này, người hâm mộ của Hoà Minzy có thể hiểu thêm về mong muốn của thần tượng khi truyền tải ca khúc cũng như ý kiến của hot streamer ViruSs không phải "dìm" Hoà Minzy mà chỉ đơn giản là đưa ra nhận xét cá nhân, cũng như hy vọng Hoà Minzy có một sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo hơn.

Trước đó, nhận xét về "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" trong clip reaction, ViruSs cho hay dù biết Hoà Minzy sở hữu một giọng hát có nốt cao chót vót nhưng không biết vì lý do gì khi nghe phần audio, anh lại cảm thấy giọng hát của nữ ca sĩ bị yếu, không mang lại độ chất và thể hiện bài hát không tới. Bên cạnh đó, phần thể hiện của Mr. Siro quá nhiều dẫn đến việc vai trò trong cách xử lý của Hoà Minzy bị mờ nhạt và không rõ ràng.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Không chỉ vậy, ViruSs còn thẳng thắn cho rằng giọng hát của Hoà Minzy và Mr. Siro không hợp nhau dẫn đến việc khi nghe audio không cảm nhận được sự cân bằng. Thậm chí, ViruSs còn đưa ra lời khuyên với Hoà Minzy về hướng đi sắp tới trong âm nhạc. Những lời nói này hoàn toàn từ đáy lòng ViruSs gửi tới Hoà Minzy khi theo dõi con đường ca hát của nữ ca sĩ, và ViruSs cũng nói rõ rằng anh rất quý Hoà Minzy nên mới nhận xét thẳng thắn như vậy.

Gặp mặt sau 2 tháng, Hoà Minzy thẳng thắn chất vấn lại ViruSs: Anh chê em hát yếu như thế nào? - Ảnh 7.

ViruSs từng có những nhận xét cá nhân khá thẳng thắn về sản phẩm của Hoà Minzy khi reaction MV.