Gặp gỡ Thủ khoa thế giới kỳ thi quốc tế Cambridge tại Trường Quốc tế Singapore, Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 21/06/2019

Say mê khoa học máy tính và mong muốn trở thành một chuyên gia bảo mật thông tin làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, Lee Jong In học sinh Trường Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens, Hà Nội đang từng bước hoàn thành ước mơ của mình với thành tích học tập "trong mơ".

Lee Jong In, học sinh đang theo học lớp A Level Trường Quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens, Hà Nội đã xuất sắc giành hai giải thưởng danh giá nhất từ Cambridge bao gồm "Thủ khoa thế giới" môn Toán học, Cấp độ AS Level và "Thủ khoa tổng điểm 4 môn học" cho các môn Toán học, Vật lý, Kinh tế học và Khoa học máy tính.

Gặp gỡ Thủ khoa thế giới kỳ thi quốc tế Cambridge tại Trường Quốc tế Singapore, Hà Nội - Ảnh 1.

Thành tích xuất sắc của Lee Jong In là niềm tự hào của Trường Quốc tế Singapore

Đã theo học tại Trường Quốc tế Singapore tại Việt Nam được 6 năm, Jong In chia sẻ: "Trong 6 năm tại SIS, mình đã có cơ hội học tập và gặp gỡ các giáo viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Nhờ đó, mình đã có cơ hội học tập từ nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng và các cách tiếp cận với bài học phong phú. Bí quyết học tập của mình là chăm chỉ luyện tập và làm lại bài thi của các năm trước đây. Đặc biệt, thầy cô giáo tại SIS cũng giúp mình tìm nhiều hơn các bài tập bổ sung, tài liệu tham khảo và sẵn sàng giải đáp thắc mắc của mình, giúp mình chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. "Nhờ vậy mình mới có thể đạt được kết quả xuất sắc này".

Sau khi tốt nghiệp chương trình A Level Cambridge tại SIS vào cuối tháng 6 này, Jong In sẽ quay trở về Hàn Quốc. Cậu hi vọng sẽ được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và trở thành một chuyên gia bảo mật thông tin trong tương lai. Chúng ta cùng chờ xem các thành tích xuất sắc của Lee Jong In trong kì thi A Level Cambridge sắp tới nhé.

Ngoài việc ghi danh vào bảng vàng quốc tế, học sinh tại SIS còn tự hào với các giải thưởng Thủ khoa Quốc gia. Năm 2018, hai cô bạn Shrija Pathak, học sinh tại SIS Gamuda Gardens, Hà Nội và Nguyễn Hiền Muội, học sinh tại SIS tại Vũng Tàu đã đạt được giải thưởng "Thủ khoa Việt Nam" cho môn học Viễn cảnh Toàn cầu và Công nghệ Thông tin, chương trình Trung học Đại cương Quốc tế Cambridge (IGCSE).

Gặp gỡ Thủ khoa thế giới kỳ thi quốc tế Cambridge tại Trường Quốc tế Singapore, Hà Nội - Ảnh 2.

Shrija Pathak và Hiền Muội với giải thưởng Thủ khoa Quốc gia tại Trường Quốc tế Singapore

Chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ là bí quyết của thành công

Là một trong những trường quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với 15 học xá, chất lượng giáo dục của Trường Quốc tế Singapore đã được rất nhiều các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín công nhận như: Cambridge, Trung tâm khảo thí của American College Test, Hiệp hội các trường phổ thông và cao đẳng miền Tây Hoa Kỳ (WASC)...

Chương trình đào tạo của trường được thiết kế phong phú và chặt chẽ với sự kết hợp giữa những điểm mạnh của giáo trình Singapore và cách tiếp cận giáo dục ưu việt của giáo dục phương Tây. Đặc biệt, thế mạnh học thuật của môn Toán và Khoa học theo giáo trình Singapore đã được Chương trình Đánh giá Học sinh Quốc tế (PISA) công nhận.

Ngoài ra, SIS còn áp dụng các môn học như Khoa học rô bốt, Lập trình hay Không gian chế tạo với máy in 3D giúp học sinh SIS luôn tự tin và sẵn sàng bước vào lộ trình nền công nghiệp 4.0.

Gặp gỡ Thủ khoa thế giới kỳ thi quốc tế Cambridge tại Trường Quốc tế Singapore, Hà Nội - Ảnh 3.

Chương trình giảng dạy phong phú tại SIS trang bị toàn diện cho học sinh từ kiến thức tới kỹ năng

Bên cạnh chú trọng phát triển về trí tuệ, học sinh SIS còn được phát triển toàn diện các kỹ năng mềm và kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng sinh tồn, kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc theo nhóm… thông qua các chương trình đào tạo tại tổ chức Outward Bound Việt Nam. Đây là những hành trang cần thiết giúp học sinh vững bước trên con đường học tập và làm việc sau này.

Năm học 2019-2020, Trường Quốc Tế Singapore đang áp dụng chương trình ưu đãi lên tới 24 triệu đồng dành cho học sinh nhập học trước ngày 30/6/2019 (Áp dụng có điều kiện).

"NGÀY HỘI TUYỂN SINH" năm học 2019 – 2020 của Trường Quốc tế Singapore tại Hà Nội cho bậc Mầm non và Tiểu học sẽ được tổ chức vào 9h30, thứ bảy ngày 22/6/2019 tại 2D Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, 46 Vạn Bảo, quận Ba Đình với nhiều ưu đãi hấp dẫn: giảm tới 15% học phí, miễn phí nhập học và phí kiểm tra đầu vào (áp dụng có điều kiện).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 024.6661.7722 hoặc truy cập: www.vanphuc.sis.edu.vn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm