Gặp gỡ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran - Gương mặt mới của "Star Wars"

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 15/04/2017

Một nhân vật mới thuộc phe Kháng Chiến đã xuất hiện trong teaser mới nhất của "Star Wars: The last Jedi". Tên cô ấy là Rose, một thợ máy.

Trong một sự kiện giao lưu với các fan ở Orlando, Florida, đạo diễn Tian Johnson của "Star Wars: The Last Jedi" đã bật mí cho mọi người biết về nhân vật này, mặc dù còn nhiều gương mặt mới khác nữa.

"Nhân vật của tôi tên là Rose. Cô ấy là một phần của phe Kháng Chiến và làm nhiệm vụ sửa chữa máy móc. Tôi rất mong đến lúc cô ấy được ra mắt trước các bạn." Diễn viên Kelly Marie Tran nói. Trước Star Wars, Tran có sự nghiệp khá khiêm tốn ở mảng phim ngắn mạng. 

Có vẻ như vai trò của Rose trùng lặp với nhân vật Finn của John Boyega. Anh ta cũng từng làm nhiệm vụ đó hồi còn ở First Order trên tàu Starkiller trước khi đào ngũ về phe kháng chiến.

Gặp gỡ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran - Gương mặt mới của Star Wars - Ảnh 1.

Đạo diễn Johnson gợi ý rằng 2 người sẽ hợp tác thành 1 cặp trong phần này sau khi Finn hồi phục chấn thương do kiếm ánh sáng gây ra. Ông cũng tiết lộ rằng Rose là một mẫu nhân vật nữ điển hình.

"Ai cũng cũng từng là một người bình thường trước khi vươn lên trở thành người hùng, Rose cũng có một khởi đầu như vậy". Luke Skywalker và Rey cũng đi lên từ hoàn cảnh như vậy. Những kẻ vô danh có khởi đầu khiêm tốn cuối cùng lại trở thành một phần vĩ đại của lịch sử ngân hà. "Cô ấy không phải là một chiến binh, cũng không mong muốn trở thành người hùng. Nhưng cô ấy bị kéo vào một cuộc phiêu lưu kì diệu cùng với Finn".

Gặp gỡ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran - Gương mặt mới của Star Wars - Ảnh 2.

"Tran, một gương mặt mới hoàn toàn đã hiện thực hoá cách nhìn đấy cho tôi", Johnson thêm vào

Là một người bản địa ở San Diego, Tran được đào tạo ở iO West, Second City và Upright Citizens Brigade. Cô chuyên sáng tạo những video phim ngắn để phục vụ cho show Jimmy Kimmel Live và nhiều lần tham gia diễn xuất trong sản phẩm của mình.

Sản phẩm lớn nhất của cô đó là web series Ladies Like Us năm 2013, một phim ngắn siêu thực về 2 người bạn nắm trong tay bí mật đe doạ cả thế giới và mỗi người có những tính cách kì dị riêng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta sẽ được biết tất cả về Rose khi The Last Jedi ra rạp vào tháng 12 tới đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm