Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: "Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba!"

Team TVShow x V, Theo Helino 16:11 05/08/2018

Xuất hiện trong chương trình Sao Vs. Anti fan, nhà văn Gào đã thẳng thắn chia sẻ về những lùm xùm xung quanh công việc và cả những chuyện đời tư của mình.

Xuất phát điểm từ nền tảng Yume rồi sau đó là Yahoo! 360, có thể nói Gào là một trong những người đầu tiên mở đầu trào lưu viết blog tại Việt Nam. Từ những "danh tiếng ảo", Gào dần được biết đến như một tác giả trẻ với nhiều đầu sách bán chạy, và đến bây giờ là một nữ doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, gia đình nhỏ của Gào cùng chồng và 3 thiên thần nhí cũng được rất nhiều người biết đến. 

Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba! - Ảnh 1.

Nổi tiếng thì luôn đi kèm với tai tiếng. Nhưng đối với nữ nhà văn này, vế sau lại có khi nổi bật hơn vế trước. Gõ tên Gào vào Google, không khó để tìm thấy những lùm xùm về cô: từ các tác phẩm, công việc kinh doanh, cách đối đáp chia sẻ trên mạng xã hội cho đến chuyện tình cảm cá nhân. 

Mới đây nhất, Gào đã trở thành khách mời tiếp theo trong chương trình Sao Vs. Anti-fan. Tại đây, nữ nhà văn đã thẳng thắn trả lời những bình luận và nhận xét gắt nhất từ cư dân mạng. Khác với tính cách "tưng tửng" nổi tiếng trên Facebook, Gào lúc "đối đầu" với những người không thích mình lại rất dịu dàng, có tình có lý. 

Gào: "Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba!”

Trước bình luận "Nhiều khi mình thấy tội nghiệp anh Tú chồng chị này quá. Chuyện gia đình tốt khoe xấu che còn không kịp đằng này còn suốt ngày đem lên Facebook bô lô bô la. Nhớ có đợt chồng còn phải lấy điện thoại vào xoá vì xấu hổ quá thì phải?", Gào đã trả lời: "Đúng là nhiều lần chồng mình lấy điện thoại để xoá status nhưng không phải vì mình kể xấu gì mà vì chồng mình bảo là lớn rồi đừng lên mạng kể mấy chuyện linh tinh, cợt nhả nữa. Tóm lại là vì mình không sống đúng với lứa tuổi thôi."

Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba! - Ảnh 3.

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất chính là về cách mà Gào ứng xử trên mạng xã hội. Các anti-fan cho rằng cô nàng là một người có tính cách kì quái, lập dị, cư xử vô độ. Khi đọc được nhận xét này, Gào chỉ biết cười trừ rồi công nhận rằng... mình chính là người như vậy, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang cố gắng hết sức thay đổi để trở nên điềm đạm, bình tĩnh và "giống người bình thường" hơn. 

Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba! - Ảnh 4.

Trong số những câu hỏi được gửi đến, số lượng người tò mò về mối quan hệ giữa Gào và nhà chồng là vô số kể. Trước thông tin cho rằng mình bị nhà chồng ghét, bị từ mặt hay mối quan hệ bất hoà với mẹ chồng, Gào chỉ nói đơn giản rằng: "Từ trước đến nay, mình và gia đình nhà chồng hoàn toàn bình thường. Nếu không muốn nói là vô cùng tốt đẹp. Sau khi đọc xong cuốn sách viết về gia đình mình, bà của chồng Gào đã nhắn tin nói là bà rất tự hào vì Tú có một người vợ như con. Còn mẹ chồng mình thì là một người vô cùng hiện đại và thương yêu con dâu.

Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba! - Ảnh 5.

Đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến tin đồn Gào là người thứ 3. Là một người phụ nữ đã có gia đình, chắc hẳn không ai muốn mình mang danh "tiểu tam" và Gào cũng không phải là ngoại lệ. Lần đầu tiên, cô nàng đã đáp trả lại ngay. Gào khẳng định rằng: "Mình không biết tại sao có một tin tức như thế. Vì sự thật thì Gào mới là nạn nhân của người thứ ba." 

Gào nói về cuộc hôn nhân của chính mình: Tôi không phải là người thứ ba, tôi là nạn nhân của người thứ ba! - Ảnh 6.

Cụ thể, nhân vật này xuất hiện khi Gào và chồng chỉ mới quen nhau được vài ba năm thì có một cô gái đã xen vào khi Tú - chồng của Gào đang du học tại Anh. Cô nàng nói rằng mình đã rất đau khổ, đau đớn và tuyệt vọng trong khoảng thời gian đó. Để chốt lại vấn đề, Gào khẳng định: "Vì đã từng trải qua những cảm giác đó nên mình sẽ không bao giờ sẽ làm điều tương tự với người khác. Xin nhắc lại, mình chưa bao giờ là người thứ 3 trong bất kì mối quan hệ nào.

Với phần trải lòng này, cả fan lẫn anti-fan có lẽ đều đã phần nào hiểu hơn về Gào. Hi vọng rằng cơ hội hiếm hoi này sẽ giúp nhiều người có cái nhìn thiện cảm hơn về cô nàng này. 


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm