Gạo Nếp Gạo Tẻ (2018)

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tối nay: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ "trả tự do" cho mình

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 23/07/2018

Ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 34, sự khốn nạn của gã chồng bội bạc Công càng tăng lên gấp bội khi anh sẵn sàng bắc loa trước cửa nhà, đòi vợ "trả tự do" để mình được đến với nhân tình trẻ đẹp.

Trích đoạn mới nhất của Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 34 lại khiến khán giả một phen sôi máu bởi sự quá quắt, khốn nạn của gã chồng "trai bao" Công (Hoàng Anh). Những tưởng chỉ dừng lại ở việc về nhà mắng chửi vợ sau khi ngoại tình với bồ nhí, ai ngờ lần này, Công còn bắt loa phường trước cửa nhà, gào thét um sùm đòi vợ "trả tự do" cho mình.

Clip: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ "trả tự do" cho mình

Vì sợ nhân tình giàu có sẽ lại đòi chia tay, Công giở đủ thứ trò hèn mạt để li dị với Hương (Lê Phương). Ở tập phim trước, Công mới công khai mắng chửi vợ trước mặt hàng xóm, cốt là để khiến Hương bẽ mặt mà tự rút lui. Nhưng vì nghĩ cho gia đình, cho con cái mà Hương vẫn nhất định không đồng ý.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tối nay: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ trả tự do cho mình - Ảnh 2.

Chỉ cần thấy Công gọi là Hương đã biết có chuyện chẳng lành

Sỉ nhục vợ trước mặt hàng xóm không có tác dụng, Công còn trơ trẽn đến mức bắt loa trước cửa nhà, hét lớn đòi Hương "trả lại tự do" cho mình. Lần này thì không chỉ mình hàng xóm mà là cả khu chung cư được dịp nghe những lời "ai oán" của kẻ thiếu thốn sự tự do (?) là Công.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tối nay: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ trả tự do cho mình - Ảnh 3.

Công bắc loa trước nhà đòi vợ trả tự do

Lại còn cãi tay đôi với Hương

Về phần Hương, cô vốn đã chẳng còn bận tâm đến mấy lời nói vô nghĩa của chồng mà chỉ lo hai con nhỏ sẽ phải chứng kiến sự khốn nạn của bố chúng. Hương đành mặc kệ cho Công tiếp tục màn "biểu tình đòi tự do", chạy về với hai đứa con đang ngơ ngác vì không hiểu chuyện gì.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tối nay: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ trả tự do cho mình - Ảnh 6.

Bi, Bo không hiểu bố đang làm gì

Gạo Nếp Gạo Tẻ tối nay: Ngoại tình chưa đủ, Công còn quá quắt bắt loa đòi vợ trả tự do cho mình - Ảnh 7.

Mọi thứ đã quá sức chịu đựng của Hương

Đón xem Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 34 vào 20h tối nay trên kênh HTV2 để xem gã chồng khốn nạn sẽ còn hành hạ cô vợ tội nghiệp của mình đến bao giờ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm