Gameshow Việt Quang quay trước khi qua đời được phép lên sóng: Cố ca sĩ tươi tắn, đầy năng lượng bên đồng nghiệp

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 12:31 18/08/2021

Cố ca sĩ Việt Quang đã có những phút giây vui vẻ, tràn đầy năng lượng, chơi hết mình bên Võ Đăng Khoa và Bá Thắng tại gameshow Đại Chiến Âm Nhạc.

Đại Chiến Âm Nhạc tuần này chào đón sự xuất hiện của 2 đội chơi: đội Líu Lo (Sỹ Luân - Tường Vi - Châu Gia Kiệt) và đội Lên Luôn (Việt Quang - Võ Đăng Khoa - Bá Thắng). Theo Võ Đăng Khoa chia sẻ trên trang cá nhân, ê-kíp chương trình đã xin phép gia đình cố ca sĩ Việt Quang để phát sóng tập thi này.

Xuất hiện tại tập 3 của show, cố ca sĩ Việt Quang tươi tắn rạng ngời và trở thành nghệ sĩ "gánh team" vì trong đội anh là ca sĩ duy nhất. MC Quốc Bảo chào hỏi đàn anh bằng loạt lời khen có cánh: "Một gương mặt Quốc Bảo rất là yêu thích. Em nói thiệt thời xưa anh để 5/5 hai mái, em bắt chước hoài à". Việt Quang tâm sự bản thân cũng thích kiểu tóc hai mái: "Giờ cũng đang dưỡng lại để được như xưa nè".

Gameshow Việt Quang quay trước khi qua đời được phép lên sóng: Cố ca sĩ tươi tắn, đầy năng lượng bên đồng nghiệp - Ảnh 1.

Ở vòng Tiếp nối, hai đội chơi phải hát theo chủ đề và từ khóa mà chương trình đưa ra. Chủ đề "Bảy sắc cầu vồng" và từ khóa "Đời" không làm khó 2 đội. Ca sĩ Việt Quang mặc dù không nhớ được nhiều bài nhưng cũng hòa giọng cùng đàn em để hát to rõ, lấn át khí thế của đội "đối thủ". Kết thúc trận đấu đầu tiên, 2 đội hòa nhau với 30 điểm.

Ở vòng tiếp theo, các thành viên phải lấy được chiếc bìa cứng có tên bài hát được đựng trong thùng chứa những con vật "bí ẩn" và đoán tên bài hát đó thông qua diễn tả hình thể. Là đội chơi đầu tiên, Tường Vi mè nheo vì phải đại diện để tìm bìa cứng: "Từ đó đến giờ em chơi gameshow, mỗi lần có gì nặng nề em cũng bị đì ra hết". Không phụ lòng Tường Vi, Châu Gia Kiệt đoán được 2/5 bài hát mà Sỹ Luân vất vả uốn lượn miêu tả. Tuy nhiên, đội của diễn viên Tường Vi vẫn thấp hơn đội của ca sĩ Việt Quang 1 bài hát. Cụ thể, Việt Quang đã đoán được 3/5 bài hát gồm: Gọi Mưa, Tựa Vào Vai Anh Trái Tim Ngục Tù do Võ Đăng Khoa diễn tả. Như vậy, đội Lên Luôn đã dẫn trước với 60 điểm.

Gameshow Việt Quang quay trước khi qua đời được phép lên sóng: Cố ca sĩ tươi tắn, đầy năng lượng bên đồng nghiệp - Ảnh 2.

Việt Quang

Khi phải đoán tên bài hát bằng giai điệu thì đội Líu Lo thách đấu số giây "nhỏ giọt". Để dành suất đoán, ca sĩ Việt Quang cược hẳn đoán trong 8 giây. Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn ngủi, nam ca sĩ cùng đồng đội đã đoán được đấy là bài Mặt Trời Dịu Êm và ghi điểm.

Tại vòng cuối Đại chiến, đội Líu Lo đang có số điểm thấp hơn đội Lên Luôn và có thể trở thành đội về nhì. Nhưng với việc điền từ thiếu cuối cùng cho trùng khớp với lời bài hát thì đội Lên Luôn không trả lời được. Đội của Tường Vi cũng không "nằm lòng" bài hát nhưng nhờ "ăn may" đoán lời thành công ca khúc Yêu Xa của Vũ Cát Tường nên được cộng thêm điểm, "lội ngược dòng" giành chiến thắng và số tiền thưởng 12 triệu đồng. Đội Lên Luôn về nhì với số tiền thưởng 8 triệu đồng.

Gameshow Việt Quang quay trước khi qua đời được phép lên sóng: Cố ca sĩ tươi tắn, đầy năng lượng bên đồng nghiệp - Ảnh 3.

Đội Lên Luôn (Việt Quang - Võ Đăng Khoa - Bá Thắng)

Gameshow Việt Quang quay trước khi qua đời được phép lên sóng: Cố ca sĩ tươi tắn, đầy năng lượng bên đồng nghiệp - Ảnh 4.

Đội Líu Lo (Sỹ Luân - Tường Vi - Châu Gia Kiệt)

Ảnh: Sen Vàng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm