Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty: Warzone ngoài đời thực

TVG, Theo Nhịp Sống Việt 15:46 20/03/2020

Một thành viên của diễn đàn Reddit mới đây đã phát hiện ra một phần của bản đồ Call of Duty: Warzone sau khi anh ghé thăm Chernobyl vài tuần trước.

Sau khi tựa game Call of Duty: Warzone mới ra mắt, nhiều game thủ đã choáng ngợp trước bản đồ vô cùng rộng lớn và chi tiết trong game. Một thành viên của diễn đàn Reddit mới đây đã phát hiện ra một phần của bản đồ Call of Duty: Warzone sau khi anh ghé thăm cấm địa Chernobyl vài tuần trước.

Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty: Warzone ngoài đời thực - Ảnh 1.

Chernobyl là thành phố thích hợp để các nhà phát triển game khai thác và có vẻ như Activision không phải là ngoại lệ. Call of Duty: Warzone đặt trong bối cảnh một thành phố giả tưởng có tên là Verdansk, khi bản đồ mượn một số địa điểm và bối cảnh từ thành phố Chernobyl vào trong game.

Cụ thể, thành viên của diễn đàn Reddit có nickname lukegiant mới đây đã phát hiện ra bể bơi trong Call of Duty: Warzone giống y hệt với hồ bơi được đặt tại Pripyat, thành phố Ucraina ngoài đời thực đã được sơ tán trong thảm họa Chernobyl.

Anh này đã đi du lịch thành phố Chernobyl vài tuần trước và anh cảm thấy bất ngờ khi bể bơi trong Call of Duty: Warzone giống y hệt ảnh hồ bởi được anh chụp trong chuyến đi thăm Chernobyl.

Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty: Warzone ngoài đời thực - Ảnh 2.

Thành phố hư cấu Verdansk cũng được tái hiện tương tự Chernobyl, mặc dù không biết chính xác quá trình diễn ra như thế nào hoặc tại sao. Rõ ràng đã có một số thảm họa trong khu vực, chẳng hạn như máy bay bị rơi ở sân bay.

Ngoài ra, còn có một số lều cứu trợ thảm họa nằm rải rác trên bản đồ, cho thấy những nỗ lực nhân đạo đã được thực hiện ở Verdansk trước khi thành phố được sơ tán. Nhiều người dùng diễn đàn Reddit đã cho rằng, Activision lấy bối cảnh Call of Duty: Warzone tương tự Chernobyl nhưng thêm trận chiến battle royale mà chúng ta đang chơi.

Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty: Warzone ngoài đời thực - Ảnh 3.

Lukegiant đã đăng toàn bộ album ảnh từ chuyến đi tới Chernobyl, mặc dù chưa có hình ảnh so sánh cụ thể giữa thành phố Đông Âu bị bỏ hoang với thành phố giả tưởng Verdansk nhưng chúng ta đã biết bản đồ Call of Duty: Warzone thực sự nằm ở đâu.

Thật thú vị khi hồ bơi có thể được tìm thấy ở Storage Town, ngay phía nam sân bay ở phía tây bắc của bản đồ Call of Duty: Warzone lại giống y hệt hồ bơi trong PUBG, ngay bên cạnh trường học.

Game thủ tìm thấy một số địa điểm của bản đồ Call of Duty: Warzone ngoài đời thực - Ảnh 4.

Được biết, Call of Duty: Warzone là một chế độ chơi Battle Royale độc lập của bom tấn đình đám Call of Duty: Modern Warfare. Được xây dựng với phong cách battle royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Tham gia vào Warzone, game thủ sẽ chiến đấu trên khắp thành phố Verdansk, nơi có thể khá quen thuộc đối với cộng đồng Call of Duty: Modern Warfare. Bản đồ dày đặc và đồ sộ này có hơn 300 điểm nóng khác nhau có thể thi đấu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm