Game thủ nổi tiếng Quang Brave qua đời ở tuổi 21 vì bệnh tim

Nấm Nguyễn, Theo Helino 22:05 23/06/2018

Game thủ nổi tiếng nhất của game Đột kích ở Việt Nam - Quang Brave đã qua đời ở tuổi 21. Trên MXH, rất nhiều người bày tỏ sự thương tiếc vì Quang ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ.

Hôm nay, cư dân mạng đồng loạt bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi đột ngột của Quang Brave - một game thủ rất được yêu mến. Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang) là một trong những Youtuber Đột Kích nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Thông tin về sự ra đi đột ngột của game thủ nổi tiếng được chia sẻ trên mạng

Bằng chất giọng trầm, hoạt ngôn và lém lỉnh, Quang Brave chinh phục khán giả qua những trải nghiệm vũ khí ở rất nhiều chế độ và bản đồ chơi từ đấu đơn, đấu đội, đặt bom, cận chiến... Tháng 3/2017, Quang Brave nhận được nút Play Bạc Youtube khi kênh của anh đạt mốc hơn 100.000 lượt theo dõi. Quang Brave cũng sở hữu một trong những tài khoản hiếm có của Đột Kích Việt Nam với hơn 300 báu vật, nhiều vật phẩm VIP có trị cao.

Game thủ nổi tiếng Quang Brave qua đời ở tuổi 21 vì bệnh tim - Ảnh 2.

Quang Brave là game thủ nổi tiếng nhất của game Đột kích tại Việt Nam

Game thủ nổi tiếng Quang Brave qua đời ở tuổi 21 vì bệnh tim - Ảnh 3.

Anh chàng mới chỉ 21 tuổi

Game thủ nổi tiếng Quang Brave qua đời ở tuổi 21 vì bệnh tim - Ảnh 4.

Quang Brave qua đời vì bệnh tim

Được biết, Quang Brave mất vì bệnh tim. Anh chàng có tiền sử bệnh tim nên khi đi đá bóng, Quang bị bóng đập trúng ngực lực mạnh quá ảnh hưởng tim nhưng quá chủ quan nên đã không qua nổi trong đêm. Sự ra đi đột ngột của anh chàng game thủ khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện, thông tin về sự ra đi của anh chàng game thủ tiếp tục được nhiều người thương tiếc chia sẻ.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm