Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về "hàng tặng không bán" nhưng bắt nạp tiền mới có?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 19/05/2021

Mới đây, cộng đồng game thủ Liên Quân tranh cãi bộ trang phục mới của tựa game này là đồ tặng kèm hay là bắt nạp tiền mới có.

Vừa qua, Garena ra mắt một bộ trang phục mới của vị tướng Zip có tên “Tiểu đệ hổ báo”. Đây là một bộ trang phục tương đối đẹp mắt dành cho vị tướng trợ thủ này. Điều kiện được đưa ra rất cụ thể là game thủ Liên Quân cần nạp một số tiền nhất định, tích lũy đủ 32 quân huy để nhận được 5 huy hiệu Z.

Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về hàng tặng không bán nhưng bắt nạp tiền mới có? - Ảnh 1.

Sau đó, người chơi Liên Quân vẫn cần tích lũy đăng nhập trong vòng 5 ngày để nhận thêm huy hiệu D tương ứng thì mới đủ điều kiện để đổi các vật phẩm tương ứng. Tức là có thể hiểu, tất cả game thủ Liên Quân đều có thể nhận huy hiệu D nhưng muốn có trang phục Zip Tiểu Đệ Hổ Báo thì phải tích lũy nạp đủ quân huy và điểm danh đủ 5 ngày, bạn sẽ chắc chắn nhận được skin mới Zip Tiểu Đệ Hổ Báo.

Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về hàng tặng không bán nhưng bắt nạp tiền mới có? - Ảnh 2.

Như vậy thì điều kiện cần là game thủ phải nạp tiền thì mới có thể có được bộ trang phục mới của vị tướng Zip. Đây cũng chính là lý do khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile tranh cãi cho rằng một số YouTuber đã “lươn lẹo” khi nói Zip Tiểu Đệ Hổ Báo là quà tặng. Một vài người chơi Liên Quân còn so sánh đây giống như việc ở trong siêu thị “Mua bột giặt OMO tặng chai nước rửa chén”…

Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về hàng tặng không bán nhưng bắt nạp tiền mới có? - Ảnh 3.

Cũng có thể hiểu đây là một món quà tặng dành cho game thủ Liên Quân nạp tiền bởi số quân huy mà game thủ nạp vào trò chơi này vẫn còn nguyên vẹn, đồng thời thì trang phục sẽ được nhận khi tích lũy đủ cả hai điều kiện kể trên. Thế nhưng, đây lại không phải món quà tặng cho toàn bộ game thủ trong server Liên Quân bởi những người chơi không nạp đủ số quân huy kể trên thì đương nhiên, có tích lũy đủ ngày đăng nhập cũng chẳng nhận được điều gì.

Game thủ Liên Quân tranh cãi, cho rằng có sự lươn lẹo về hàng tặng không bán nhưng bắt nạp tiền mới có? - Ảnh 4.

Do đó, có người chơi nói đây là “nạp mới có” thì cũng không hề sai. Tuy nhiên, nhìn nhận ở một khía cạnh khách quan thì con số 32 quân huy trong Liên Quân cũng không phải là quá nhiều. Và nếu bạn là một người chơi thích vị tướng trợ thủ này thì hoàn toàn có thể bỏ ra khoảng 20.000 VNĐ để sở hữu một trang phục trông khá đẹp và ngầu. Còn việc người chơi tranh cãi cho rằng có sự lươn lẹo ở đây thì cũng còn tùy thuộc vào quan điểm và suy nghĩ của từng người. Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy để lại bình luận cho chúng mình được biết nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm