Game thủ bức xúc khi vật phẩm PUBG Mobile bị đội giá quá cao sau khi VNG "fix lỗi"

Young Pi, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 11/04/2022

Đây là một vấn đề muôn thuở đối với cộng đồng game thủ khi thực hiện các cuộc giao dịch trong game.

Là một tựa game nổi tiếng thuộc dòng Battle Royale, PUBG Mobile đã tạo nên một cơn sốt trong làng game toàn cầu khi tái hiện một cách hoàn hảo PUBG huyền thoại sang phiên bản dễ tiếp cận hơn trên điện thoại di động. Không chỉ với lối chơi và đồ họa đẹp mắt, PUBG mobile còn thu hút người chơi bởi một hệ thống vật phẩm đa dạng và độc đáo. Vì thế, nhiều game thủ sẵn sàng chi ra số tiền lớn để sở hữu những vật phẩm ưng ý, tuy nhiên vấn đề này lại đang nảy sinh nhiều bất cập cho người chơi.

Game thủ bức xúc khi vật phẩm PUBG Mobile bị đội giá quá cao sau khi VNG fix lỗi - Ảnh 1.

PUBG Mobile đang là một trong những tựa game sinh tồn thu hút nhiều người chơi nhất trên thế giới

Trong một group về PUBG Mobile mới đây, các game thủ đã phản ánh việc các đối tượng bán vật phẩm game đã tăng giá “huy chương may mắn” lên mức quá cao. Cụ thể, huy chương may mắn là t vật phẩm dùng để đổi lấy các siêu xe trong game.

Thông thường thì vật phẩm này được rao bán với giá 3 triệu, tuy nhiên lấy lý do nhà phát hành VNG fix lỗi, các đối tượng đã thổi phồng lên mức giá 4 triệu 500 nghìn hoặc cao hơn.

Game thủ bức xúc khi vật phẩm PUBG Mobile bị đội giá quá cao sau khi VNG fix lỗi - Ảnh 2.

Bài đăng về việc bên bán lấy lý do VNG fix lỗi để tăng giá vật phẩm.

Game thủ bức xúc khi vật phẩm PUBG Mobile bị đội giá quá cao sau khi VNG fix lỗi - Ảnh 3.

Sự hấp dẫn của các siêu xe trong PUBG Mobile khiến không ít game thủ sẵn sàng chi tiền triệu để sở hữu

Sự việc trên đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng PUBG Mobile, đa số người chơi đều cho rằng mức giá cho vật phẩm này là quá cao và lý do tăng giá mà bên bán đưa ra cũng không thật sự hợp lý. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng vì đây là vật phẩm có được từ vòng quay may mắn nên giá bán chắc hẳn sẽ có sự chênh lệch giữa các bên.

Game thủ bức xúc khi vật phẩm PUBG Mobile bị đội giá quá cao sau khi VNG fix lỗi - Ảnh 4.

“Huy chương may mắn - Lamborghini” đang được rao bán với mức giá UC từ 4 triệu đến 4 triệu rưỡi

Vấn đề này diễn ra không chỉ ở PUBG Mobile mà còn trong nhiều tựa game khác bởi các vật phẩm trong game không hề có cách định giá nào chính xác cả, giá trị của chúng thường được quyết định bởi sự đầu tư, độ hiếm và thuộc tính mang lại cho trò chơi. Vậy nên, game thủ cần cân nhắc kỹ càng để tránh tình trạng mất tiền oan khi giao dịch.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/game-thu-buc-xuc-khi-vat-pham-pubg-mobile-bi-doi-gia-qua-cao-sau-khi-vng-fix-loi-20220411110146777.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm