Lộ giá bán dự kiến của Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ Samsung Việt Nam, gần 30 triệu đồng cho phiên bản 512GB

DG, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 09/08/2018

Hiện tại, không rõ vì lý do gì, Samsung đã tạm khóa trang đặt mua trước Galaxy Note 9 tại Việt Nam.

Vào lúc 10 giờ tối nay, ngày 9/8/2018 (giờ Việt Nam), siêu phẩm smartphone Galaxy Note 9 của Samsung sẽ chính thức lộ diện. Đến thời điểm hiện tại, cộng đồng mạng gần như đã soi toàn bộ thông tin về thiết kế, cấu hình, tính năng của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, giá bán của Note 9 vẫn còn là một ẩn số lớn khi các tin đồn có phần mâu thuẫn, không đồng nhất, và mức giá tại mỗi thị trường cũng có phần khác biệt.

Trước đó, trang chủ Samsung Việt Nam đã bất ngờ để lộ giá bán chính thức của Note 9 và cho phép khách hàng đặt trước máy. Trong đó, phiên bản 128GB sẽ có giá 24.490.000 đồng, còn phiên bản 512GB thì cao hơn một chút, 29.490.000 đồng. Ngày giao hàng sẽ chính thức bắt đầu vào 24/8, tức hơn 2 tuần sau sự kiện ra mắt tối nay.

Hiện tại, Samsung đã tạm khóa trang đặt trước Note 9 (chưa rõ vì lý do gì).

Lộ giá bán dự kiến của Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ Samsung Việt Nam, gần 30 triệu đồng cho phiên bản 512GB - Ảnh 1.

Phiên bản 512GB có giá gần chạm ngưỡng 30 triệu đồng.

Lộ giá bán dự kiến của Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ Samsung Việt Nam, gần 30 triệu đồng cho phiên bản 512GB - Ảnh 2.

Có thể thấy phiên bản 128GB sẽ có 3 lựa chọn màu sắc: Xanh, đen và vàng.

Lộ giá bán dự kiến của Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ Samsung Việt Nam, gần 30 triệu đồng cho phiên bản 512GB - Ảnh 3.

Samsung ngay sau đó đã "xóa dấu vết", nhưng vẫn không thể tránh được biệt đội thám tử tài ba của cộng đồng mạng.

Bên cạnh đó, Samsung cũng đã tiết lộ toàn bộ quà tặng đi kèm khi người dùng đặt trước Note 9, bao gồm: đế sạc đôi không dây, cáp DEX HDMI, bao da Clear View, tai nghe JBL Inspire 700. Như vậy là những phụ kiện tin đồn trước đó như tai nghe chụp tai Y50bt trị giá gần 4 triệu đồng hay gói độc quyền tựa game bom tấn Fortnite đã không xuất hiện, hoặc sẽ được thêm vào sau sự kiện đêm nay, và cũng có thể là gói quà tặng sẽ không giống nhau tại những thị trường khác nhau.

Lộ giá bán dự kiến của Galaxy Note 9 ngay trên trang chủ Samsung Việt Nam, gần 30 triệu đồng cho phiên bản 512GB - Ảnh 4.

Gói quà tặng cũng khá hấp dẫn dành cho khách hàng đặt trước Note 9 tại Việt Nam.

Không chỉ tại Việt Nam, Samsung cũng từng "vô tình" đăng tải những thông tin quan trọng về Galaxy Note 9 trước ngày ra mắt. Đầu tuần vừa qua, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã để lộ đoạn video quảng cáo chiếc smartphone này trên kênh YouTube của hãng. Chỉ 1 ngày sau đó, hình ảnh chính thức của Note 9 lại bất ngờ lộ diện trên website chính chủ của Samsung, dù tất cả đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về hành động tạm khóa trang đặt trước Note 9 tại Việt Nam, nhưng mọi thông tin sẽ sớm được giải đáp chỉ trong vài giờ nữa, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ.

Vào lúc 10 giờ tối nay, 9/8/2018 (giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc bài viết cập nhật liên tục những diễn biến mới nhất trong sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 9. Mời các bạn chú ý đón đọc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm