Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 16/04/2021

Không phải với máy chụp ảnh hay các thiết bị cồng kềnh, chỉ với chiếc Galaxy A72 là có thể cân hết mọi hoạt động của các "boss" rồi.

Và nếu bạn đang có ý định giống mình thì cùng nhìn qua bộ ảnh siêu đáng yêu này nhé, chắc chắn sẽ là động lực lớn cho các bạn đấy.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 1.

Để thấy hết sự tấp nập của các "boss" mình dùng ống kính góc siêu rộng với góc rộng lên đến 123 độ để có thể thu được nhiều cảnh vật vào một khung hình giúp bức ảnh trở nên sinh động hơn.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 2.

Nhìn dáng nằm là biết ngay nghề nghiệp chính làm "boss" của các "sen" rồi. Có thể nói trong phân khúc tầm trung hiện nay, camera Galaxy A72 hoàn toàn có thể đánh bật lại các đối thủ khác. Camera chính với độ sắc nét cao lên đến 64 MP cùng phần mềm chống rung quang học OIS, phối hợp với điều kiện ánh sáng tốt sẽ cho ra những bức ảnh để đời cho các anh "boss" nhà ta.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 3.

Những gương mặt hóng hớt được bắt trọn bằng ống kính xóa phông của Galaxy A72. Không quá xa lạ với chất ảnh xóa phông mướt mắt quen thuộc của nhà Samsung, dù làm mờ tiền cảnh hay hậu cảnh thì chủ thể vật vẫn luôn được thể hiện nổi bật và có chiều sâu ngang hàng với các ống kính máy ảnh đắt tiền.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 4.

Đối với những chú mèo khó gần như Sphynx, khó bế khó ôm thì chỉ còn cách quan sát từ xa. Đưa A72 lên mình chọn mức zoom 3x và 4x thì chất ảnh vẫn còn trong trẻo, đủ các chi tiết mặt tiền của chú "boss" này. Điều khác biệt ở Galaxy A72 là camera tele 8 MP hỗ trợ zoom quang 3x tức có thể zoom khung ảnh lên đến 30 lần.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 5.

Muốn chụp lại được những chi tiết sắc nét nhất thì camera macro làm được điều này. Với trang bị này mình có thể thỏa sức sáng tạo chụp các bức ảnh cận mặt các chú "boss", lấy trọn các đường nét nhỏ cách 3-5cm vẫn đậm chất nghệ thuật mà không sợ bị bể ảnh.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 6.

Thôi lỡ phận làm "sen" thì test luôn cho "boss" chế độ chụp filter mới toanh của Samsung. Ở chế độ này, camera được kết nối với Snapchat để cho ra các filter có 1-0-2 vừa dễ thương vừa độc lạ. Không biết chụp xong ảnh này có bị giận không mà mặt "boss" nhìn cộc quá đi.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 7.
Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 8.

Chụp ảnh với điều kiện xuôi sáng hơi chán rồi thôi chuyển qua chụp ngược sáng đây. Mình thử chụp khoảnh khắc các "boss" đang ăn và kết quả khá ổn, không có dấu hiệu tối ảnh bên cạnh đó màu sắc còn có phần rực rỡ và trông nghệ hơn rất nhiều. Tưởng không đẹp hóa ra lại đẹp không tưởng chứ nhỉ.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 9.

Làm thế nào để vừa chụp ảnh vừa quay video cùng một lúc? Tưởng chừng không có cách nhưng hóa ra chỉ cần một cú click Single Take từ camera Galaxy A72 là có thể bắt kịp những khoảnh khắc cho dù là nhanh nhất.

Galaxy A72 giúp các “sen” bắt trọn khoảnh khắc đáng yêu của “boss” như thế nào? - Ảnh 10.

Ở chế độ này, ngoài việc lấy được nhiều góc ảnh cùng một lúc, hệ thống AI còn lưu trữ và phân loại thành những dạng video ngắn cùng những hiệu ứng màu sắc khá độc đáo giúp bạn có thể post ngay lên Facebook mà không phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

Nếu bạn đã quá quen với việc chụp ảnh vật thể người hay chụp ảnh khung cảnh tĩnh thì hãy thử trải nghiệm chụp ảnh các "boss" siêu đáng yêu trên bộ tứ camera Samsung Galaxy A72 này nhé.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày