Gal Gadot hóa "điệp viên 007 bản nữ" với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng

Hiếu Chấy, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 03/12/2020

Gương mặt Wonder Woman - Gal Gadot sẽ hóa thân thành điệp viên siêu hạng trong bom tấn hành động "kỳ phùng địch thủ" với 007.

Nữ minh tinh Gal Gadot đã chính thức thêm một thương hiệu phim (có vẻ như) rất lớn vào sơ yếu lí lịch của mình, mang tên Heart of Stone (tạm dịch: Trái Tim Sắt Đá). Theo trang Deadline, gương mặt Wonder Woman cũng sẽ nhận được thù lao 8 con số chỉ để tham gia vào bộ phim này, biến cô trở thành một trong những nữ diễn viên được trả cát-xê hậu hĩnh nhất thế giới.

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Ảnh 1.

Heart Of Stone được miêu tả là "Điệp Viên 007 bản nữ" kết hợp cùng Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, và chính Gal Gadot cũng sẽ ngồi vào ghế sản xuất. Phim sẽ xoay quanh một nữ điệp viên quốc tế trong những nhiệm vụ khó khăn điên đảo, được chắp bút bởi biên kịch Greg Rucka và Allison Schroeder. 

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Ảnh 2.

Greg Rucka là một biên kịch truyện tranh nổi tiếng, và chính ông cũng đã viết kịch bản cho bộ phim Những Chiến Binh Bất Tử (The Old Guard) có sự tham gia của Ngô Thanh Vân "sóng sánh" cùng Charlize Theron. Mặc dù nội dung của Những Chiến Binh Bất Tử không được đánh giá quá cao, thế nhưng danh sách những tác phẩm đồ sộ của Greg cũng khiến khán giả đặt niềm tin vào chất lượng của Heart Of Stone. Bên cạnh đó, biên kịch Allison Schroeder cũng từng được đề cử Oscar khi chắp bút Bộ Ba Ưu Việt (Hidden Figures).

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Ảnh 3.

Bom tấn Netflix có Ngô Thanh Vân và Charlize Theron là Những Chiến Binh Bất Tử, được chuyển thể từ truyện tranh cũng sản xuất bởi Greg Rucka

Hiện tại, hãng Skydance cũng đang phân vân giữa hai lựa chọn liệu đẩy Heart Of Stone ra rạp hay đưa lên truyền hình trực tuyến do tình hình Covid-19 ngày càng phức tạp.

Sau rất nhiều dự án điện ảnh bom tấn, Gal Gadot dường như đang trở thành đả nữ mới của Hollywood. Bắt đầu từ vai phụ trong Fast & Furious, nữ minh tinh chạm tới đỉnh cao danh vọng khi trở thành Wonder Woman - nhân vật siêu nhân huyền thoại của DC được mọi người trên thế giới yêu quý. Bộ phim sắp ra mắt của cô chính là Wonder Woman 1984 sẽ ra rạp từ ngày 18/12 ở Việt Nam.

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Wonder Bros., Tổng hợp

Gal Gadot hóa điệp viên 007 bản nữ với cát-xê cao thủng trời, mời hẳn biên kịch phim của Ngô Thanh Vân cho nóng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm